Những nhà hàng ‘gợi cảm’ nhất nước Mỹ

Các nhà hàng dưới đây đều thu hút nhiều thực khách nam hơn giới nữ, bởi lẽ họ có cùng điểm chung là đội ngũ nhân viên phục vụ cực kỳ nóng bỏng và gợi cảm.

1. Hooters

Thương hiệu Hooters đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều thực khách nam trên thế giới bởi mạng lưới nhà hàng rộng lớn và đội ngũ phục vụ trẻ đẹp hấp dẫn. Chỉ tính riêng nước Mỹ, Hooters đã có tới 460 nhà hàng và hiện đã có mặt ở 28 quốc gia khác, nghiên cứu cho thấy ba thị trường lớn nhất của Hooters là Singapore, Tokyo và Sao Paulo (Brazil). Đồng phục nổi tiếng của nữ nhân viên Hooters thường bó sát, mỏng manh và cực kì gợi cảm.

2. Bikini Sports Bar & Grill  (Texas, Oklahoma)

Cái tên đã nói lên tất cả, cửa hàng có những nhân viên phục vụ dáng dấp thể thao khỏe khoắn trong những bộ bikini nóng bỏng. Nhà hàng hiện phát triển một chuỗi 11 cửa hàng nhỏ ở Texas và một ở Okalahoma.

3. Tilted Kilt (có ở 30 tiểu bang, 6 cửa hàng ở Canada)

Trang phục của nữ nhân viên phục vụ quán là độ đồ kẻ sọc màu đỏ và áo khoác trắng buộc hững hờ mà chỉ nhìn thôi đã thấy “nóng”. Cửa hàng phục vụ các loại đồ uống và món ăn truyền thống.

4. Bombshells Restaurant & Bar (Dallas, TX)

Quán được trang trí theo chủ đề quân đội, lấy cảm hứng từ thế chiến thứ hai với các vỏ đạn và mũ bảo hiểm quân sự được trang trí trên tường. Nhưng trên hết, nữ nhân viên phục vụ mới thu hút thực khách hơn cả khi diện đồng phục là trang phục quân đội cách tân hết sức nóng bỏng.

5. Twin Peaks  (địa điểm trong 21 tiểu bang)

Ngoài bộ động phục kẻ sọc vốn đã rất khêu gợi, vào những dịp lễ, các nhân viên cửa hàng đều có trang phục phù hợp. Tất nhiên, chúng cũng nóng bỏng không hề kém đồng phục thông thường.

6. Show-Me  (Kentucky, Indiana, Illinois, Missouri, Ohio)

Chủ chuỗi nhà hàng Show-me luôn tâm niệm tiên chỉ “chỉ khi vui ăn mới ngon miệng”. Và ông đã khiến những món ăn trở nên ngon hơn thật sự bằng việc tạo không gian thư giãn với đội ngũ phục vụ bàn gợi cảm.

7. Heart Attack Grill  (Las Vegas, NV)

Nhà hàng tên gọi “Đau tim” này lấy cảm hứng từ thời hoàng kim của những cô y tá nóng bỏng trên một show truyền hình đã từng rất. Hẳn nhiên, khi nhìn thấy những cô phục vụ trong trang phục y tá gợi cảm như thế này, không ít khách nam sẽ cảm thấy tim mình loạn nhịp.

8. Mugs ‘N Jugs (Tampa Bay, FL)

Nhà hàng cung cấp nhiều đồ uống, dịch vụ giải trí cùng đội ngũ phục vị khỏe khoắn, năng động trong những bộ đồ ngắn cũn.

9. Ojos Locos (6 địa điểm ở Texas)

Nhà hàng phong cách Tây Ban Nha có những cô phục vụ da nâu tươi tắn và gợi cảm. Cửa hàng không có đồng phục, nhưng đó là cơ hội cho các cô gái thỏa sức sáng tạo những trang phục ngắn và bó sát, tôn lên đường cong quyến rũ của cơ thể.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game