Những người đẹp quyền lực nhất chính trường thế giới

loading...

Ngày nay, chính trường thế giới không thiếu những “bóng hồng” xinh đẹp. Họ là những mỹ nhân vừa có tài vừa có sắc, đã góp phần làm tươi thắm hơn cho sân khấu chính trị từng chỉ là “đất diễn” của những người đàn ông.

Những “bóng hồng” quyền lực này có thể được bắt gặp tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Italia, Estonia, Hi Lạp, Nga và nhiều nước khác.

loading...

Yuri Fujikawa, 32 tuổi, ủy viên Hội đồng thành phố Hachinohe (Nhật Bản), nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc vì được coi là một trong những nữ chính trị gia xinh đẹp nhất nước này.

Một "bóng hồng" khác cũng gây xôn xao chính trường Nhật Bản là Asuka Tachikawa, 26 tuổi, người mới được bầu làm ủy viên Hội đồng thành phố Niiza hồi năm nay.

Cư dân mạng tại Nhật Bản đã tranh luận sôi nổi trên mạng xem ai trong số họ xinh đẹp hơn. Họ giờ đây chia thành 2 nhóm, một nhóm cho rằng Fujikawa vẫn là chính trị gia xinh đẹp nhất tại Nhật, trong khi phía kia nói danh hiệu này thuộc về Tachikawa.

4 nữ bộ trưởng xinh đẹp của chính phủ Italia: Giorgia Meloni, Maria Stella Gelmini, Mara Carfagna, và Stefania Prestigiacomo

Mara Carfagna, giữ chức Bộ trưởng Bình đẳng giới của Italia từ 2008-2011, từng được mệnh danh là bộ trưởng xinh đẹp nhất thế giới.

Trước khi tham gia chính trường, Carfagna đã chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp, tham gia đóng phim và làm người mẫu cho các tạp chí.

Bà Michella Victoria Brambilla là một chính trị gia kiêm doanh nhân xinh đẹp tại Italia. Bà được bổ nhiệm làm Bộ trưởng du lịch và văn hóa năm 2009 và giữ chức vụ này cho tới năm 2011.

Còn tại Nga, nhan sắc của Alina Kabaeva, đại biểu Duma quốc gia Nga và từng là vận động viên thể dục nhịp điệu kiêm người mẫu, cũng gây xôn xao chính trường nước này.

Nữ chính trị gia trẻ tuổi Anna-Maria Galojan, người đứng đầu phong trào châu Âu tại Estonia, cuốn hút với vẻ đẹp sắc sảo.

Nữ nghị sĩ xinh đẹp Eva Kaili của Hi Lạp từng là người dẫn chương trình truyền hình.

Joanna Mucha hiện là bộ trưởng du lịch và thể thao trong chính phủ của Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk. Nữ chính trị gia 36 tuổi đã có bằng tiến sĩ về kinh tế.

Julia Bonk đã trở thành nghị sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử quốc hội Đức sau khi được bầu vào quốc hội bang Saxony khi mới 18 tuổi.

Nghị sĩ New York xinh đẹp Kirsten Gillibrand hiện là thành viên trẻ nhất trong Thượng viện Mỹ.

Chính trị gia Luciana Leon, 33 tuổi, là thành viên quốc hội trẻ nhất trong lịch sử Peru.

Theo STOMP

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game