Những nghi lễ tôn giáo lạ lùng trên TG

loading...

Đối với rất nhiều người thì tôn giáo vô cùng quan trọng, tín ngưỡng tôn giáo là quyền lợi và tự do của mỗi người. Nhưng không thể phủ nhận rằng những lễ nghi tôn giáo dưới đây dường như khiến người ta khó hiểu, thậm chí là kỳ quặc.

Lễ tắm nước thác của Đạo Voodoo ở Haiti : các tín đồ không mặc gì trên người, khoa chân múa tay đứng dưới thác tắm. Họ cho rằng như vậy sẽ rửa sạch được tội lỗi và mang đến may mắn và sức khỏe cho năm tới.

Lễ Ashura của người Hồi giáo: họ dùng roi quất bằng sắt tự đánh mình để tưởng niệm ngày mất của Hussien cháu trai Muhammad.

Lễ Chadak nước Băng-la-đét : một tín đồ Hồi giáo bị treo lên để bày tỏ thành kính với thần Shiva

Ấn Độ: Tắm cho rắn bằng sữa bò, người Ấn Độ cho rằng rắn đem lại may mắn

Lễ ăn chay ở Thái Lan: Nửa đầu tháng 10 hàng năm, Thái Lan tổ chức 10 ngày ăn chay và rất nhiều hoạt động khác, trong đó có biểu diễn với đao vô cùng đặc sắc và kinh dị.

 

loading...

Lễ cắt bao quy đầu cho bé của đạo Hin-đu

Lễ Kaparot của người Do Thái: Nam giới người Do Thái xách con gà cao ngang đầu, họ cho rằng làm như vậy sẽ chuyển tất cả tội lỗi năm vừa qua sang con gà, sau đó giết gà tặng cơ quan từ thiện để chuộc tội.

Lễ tắm trong nước đá của Đạo thần ở Nhật Bản: Tokyo Nhật Bản, các tín đồ Đạo Thần cầu nguyện trong nước đá, họ tin rằng cách này có thể rửa sạch linh hồn và thể xác.

Lễ hội Thaipusam – hành xác của Ấn Độ Giáo: họ treo nhiều hoa và quả trên cổ

 

Nhung Hou

Tải game Ai là Triệu phú Online tại Astore.vn
Ai Là Triệu Phú Online là một game giải trí đối kháng mang tính trí tuệ cao trên điện thoại.Với tính chất đôí kháng hồi hộp, trò chơi mang đến cảm giác như đang tranh tài trên những chiếc ghế nóng thực sự. Ngoài ra, game còn cung cấp những chức năng cộng đồng như chat, thay đổi avatar, gửi tin kết bạn,… Game là …
Chi tiết »
Tải game  tại Astore.vnSoạn XAG lbl2104 gửi 8075 (500đ)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game