Những món kỳ quái nên ăn thử trước khi chết

Rượu chuột con, trứng thế kỷ, nhện chiên, cá nóc…đều là những món đặc sản kỳ quái mà chúng ta nên nếm thử một lần trong đời.

 

AD06FM Snake wine on sale Cu Chi Tay Ninh Province Vietnam

Rượu Rắn ở Đông Nam Á. Thức uống phổ biến này được cho là có đặc tính phục hồi sinh lực phổ biến ở các quốc gia Đông Nam Á gồm cả Trung Quốc và Việt Nam. Rượu này được ngâm bằng cách nhúng con rắn trong rượu gạo, hoặc trộn máu của con rắn với rượu.

2

Món cá Fugu hay còn gọi là cá nóc của Nhật Bản. Loại cá này có thể gây chết người nếu phần độc hại của nó không được loại bỏ một cách chính xác. Hơn 20 người đã thiệt mạng tại Nhật Bản sau khi ăn cá nóc tính từ năm 2000.

3

Witchetty grub là một món ăn vặt nổi tiếng của Australia. Witchetty grub là một thuật ngữ chỉ loài ấu trùng lớn màu trắng của những con sâu bướm. .

4

Món châu chấu trên toàn thế giới. Châu chấu rất giàu protein, và là một món ăn phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Ở châu Á, du khách có thể nếm châu chấu chiên được bán tại các chợ đường phố, trong khi ở Mexico, chúng được gọi là chapulines, món ăn thường được ăn kèm với chanh và tỏi.

CFGWD9 Octopus tentacles

Sannakji là một món ăn truyền thống Hàn Quốc. Người ta cắt bạch tuộc thành từng miếng nhỏ và phục vụ trong khi các xúc tu vẫn còn đang cử động.

6

Hàu núi đá ở Mỹ. Cái tên nghe khá kỳ lạ, cho đến khi bạn phát hiện ra rằng món ăn này đơn giản là tinh hoàn bò chiên. Nó nổi tiếng là một món yêu thích của các chàng cao bồi miền Tây nước Mỹ, và thường được tìm thấy tại các lễ hội.

CERTRA Beondegi, boiled silkworm pupae and larvae chrysalis snack South Korea

Beondegi là món nhộng tằm nhộng được phục vụ như là một bữa ăn nhẹ truyền thống tại Hàn Quốc.

A12069 colored mouse mice MUS MUSCULUS young animal 1 day old on  a finger

Rượu chuột con tại Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Đây được xem là thức uống phải mang lại lợi ích sức khỏe.

Theo Kiến Thức

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game