Những lý do đòi ly dị hài hước nhất năm 2011

loading...

Những lý do dẫn tới quyết định chia tay của các cặp vợ chồng này thực sự ngớ ngẩn, như vì ngửi thấy vợ quá hôi, vì chồng gọi nhầm tên vợ trong đêm tân hôn, hay vì chồng nấu ăn quá ngon…

1. Ly dị vì tranh nhau điều khiển TV

Ngày 28/5, tòa án quận Fangshan, Bắc Kinh (Trung Quốc) quyết định xử ly dị cho đôi vợ chồng Wang (học vị tiến sĩ) và Su (học vị thạc sĩ), cả 2 cùng 32 tuổi. Cặp đôi này trước đó lôi nhau ra tòa vì một nguyên nhân rất trẻ con, đó là mâu thuẫn bắt nguồn từ việc tranh nhau chiếc điều khiển TV. Anh Wang nói rằng, trong vụ đánh nhau nảy lửa, chị Su đánh mình bằng chiếc kẹp tóc và khiến anh bị thương nặng ở tay phải. “Cô ta thậm chí còn tỏ ra lạnh nhạt khi tôi phải phẫu thuật ở tay”, Wang nói và cung cấp cho tòa một đoạn thu âm lời tranh cãi của mình với Su. Wang và Su trước đây quen nhau qua mạng trong năm 2006, ba năm sau thì cưới nhau.

2. Đòi ly dị vì chồng nấu ăn ngon hơn

Mohammed Said là đầu bếp tại một khách sạn ở Cairo, Ai Cập. Anh khiến cả gia đình sung sướng khi quyết định nấu một bữa tối vào đầu tháng Ramadan năm nay. Kể từ đó, những đứa con trai rất thích món ăn do cha mình nấu, nên đề nghị Mohammed hàng ngày nấu cho chúng ăn bữa tối. Không ngờ, người vợ lại cảm thấy buồn bực vì điều đó, nên cô quyết định nộp đơn xin ly dị. Hồi tháng 8, một tòa án ở Ai Cập đã hoãn xét xử vụ việc để chờ đến khi tháng ăn chay Ramadan kết thúc, với hy vọng người vợ sẽ xem xét lại quyết định của mình.
3. Sau đêm tân hôn, đòi ly dị vì vợ quá hôi

Li Fan và Cheng Yuanyuan ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc quyết định đi đến hôn nhân, sau khi cặp đôi này hẹn hò nhau 1 năm từ sự mai mối của một người bạn. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng của họ chỉ kéo dài đúng nửa ngày. Số là trong đêm động phòng, Li Fan ngửi thấy mùi hôi khi anh nằm bên người vợ mới cưới. Sau một hồi quanh co phủ nhận chất vấn của Li, Cheng cũng phải thừa nhận là cô có vấn đề với mùi của cơ thể. Câu trả lời của người vợ cũng làm Li sực nhớ ra rằng, Cheng luôn bắt anh chờ đợi hàng tiếng vào mỗi lần hẹn hò trước đây. Li Fan vì thế càng giận dữ và cho rằng mình bị vợ lừa dối. Khi thấy phản ứng thái quá của chồng, Cheng ngay lập tức thu dọn đồ đạc và bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Kể từ sau đêm động phòng kinh hoàng đó, 2 người không gặp lại nhau. Hai tháng sau khi kết hôn, Li Fan quyết định nộp đơn xin ly dị Cheng tại một tòa án địa phương.

loading...

4. Đòi ly dị vì bà đồng nói vợ là ‘quỷ’

Hồi tháng 1, cô Loh ở Malaysia cho biết, chồng mình nhất định đòi ly dị và từ chối gặp 2 đứa con, vì lo sợ vợ sẽ mượn tay con để giết mình. Theo lời người phụ nữ, một bà đồng bảo người chồng rằng, Loh là một con quỷ đội lốt người và đã mê hoặc anh ta trong 15 năm qua. Do vậy, người chồng từ chối ăn hay uống mọi thứ ở nhà vì nghĩ rằng Loh bỏ thuốc độc vào thức ăn. Loh cho rằng bà đồng bị mắc nợ chồng chất và có thể đang lợi dụng chồng mình để moi tiền, vì anh ta đã rút sạch tiền tiết kiệm của con trước khi rời bỏ gia đình.

5. Đòi ly dị vì chồng đưa mẹ đi cùng trăng mật

Khi một cặp đôi mới cưới ở Italia chuẩn bị cho tuần trăng mật tại Pháp, người vợ bị sốc khi thấy mẹ chồng xuất hiện lù lù ở sân bay Fiumicino tại Rome và đi cùng lên máy bay. Bị vợ phản đối kịch liệt, người chồng mới cưới 2 ngày giải thích rằng anh ta không thể để mẹ mình ở nhà một mình vì lí do sức khỏe. Sau đó cả 3 cùng trải qua kỳ nghỉ tuần trăng mật trong sự hậm hực của nàng dâu. Ngay khi trở về Italia, người vợ quyết đâm đơn ly dị vì cho rằng, sự gắn bó tình cảm giữa chồng và mẹ chồng là không thể chấp nhận được.

6. Ly dị vì chồng gọi nhầm tên vợ trong đêm tân hôn

Hình minh họa.

Anh Sun Qiang (24 tuổi) quen cô Hu Yan tại thành phố Túc Thiên, tỉnh Giang Tô tháng 10 năm ngoái. Vài tháng sau, họ tổ chức đám cưới theo phong tục truyền thống, nhưng không đăng ký kết hôn. Sun đưa cho gia đình Hu một vài món trang sức, một chiếc xe máy và 20.000 tệ làm của hồi môn. Sau lễ cưới, chú rể ngà ngà say đưa cô dâu vào động phòng hoa chúc. Nhưng ngay trong đêm đầu tiên làm vợ chồng, cô Hu vô cùng uất ức khi nghe thấy người chồng mới cưới gọi nhầm tên mình thành tên của một phụ nữ khác. Ngay ngày hôm sau, cô dâu giận dữ bỏ về nhà bố mẹ đẻ và không chấp nhận tha thứ cho Sun. Sun cuối cùng quyết định ly hôn và đề nghị Hu trả lại cho mình tất cả của hồi môn, nhưng bị nhà gái từ chối. Vì thế, vụ việc phải đưa ra giải quyết tại tòa. Tòa sau đó yêu cầu Hu phải trả lại tất cả đồ trang sức, chiếc xe máy và một nửa số tiền cho Sun.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game