Những lời phân trần khó hiểu của các nàng đăng ảnh khỏa thân

loading...

Sau những ầm ĩ liên quan tới hình ảnh cô gái trẻ đăng ảnh khỏa thân trên trang facebook cá nhân, chủ nhân của chúng đã phải lên tiếng đính chính thông tin.

khoa than

Tối qua (9/4), cộng đồng mạng đã nổ ra một sự kiện cực “hot” liên quan đến những hình ảnh được đăng tải trên facebook TB. Ảnh đại diện của trang cá nhân này là một cô gái trẻ cố tình kéo áo xuống để lộ toàn bộ vòng 1 và ảnh cover là một cảnh quan hệ trần trụi của một đôi nam nữ. Bên cạnh đó, tên phụ của trang facebook này cũng khiến người khác phải giật mình với 3 chữ “Chuyên bán dâm”.

Vì đã khá quen với những hình ảnh tương tự trên mạng xã hội, dân mạng nhanh chóng nhận ra rằng facebook này đã bị “hack” và đây chỉ là một “sản phẩm” cố ý bôi nhọ người khác. Sau đó, facebook này cùng nhiều trang cá nhân tương tự (dùng chung ảnh đại diện và cover) đã bị khóa lại. Và đến lúc này, chủ nhân của những bức ảnh trên đã lên tiếng để đính chính thông tin.

Lời phân trần khó hiểu của cô nàng bị đăng ảnh khỏa thân

Đề cập đến những tấm ảnh nóng bỏng của mình, cô gay gắt: “Xóa ảnh ứng hộ cái tôi đi, Thư bống ở HN là giả đấy, đừng có hiểu lầm tôi nữa. Tôi đang bực mình đây, xóa ảnh hết cho tôi cái này. Tôi không bị hack gì đâu, ảnh tôi lâu rồi, status nói vớ vẩn. Thư Bống ở Hà Nội là “fake” đấy.

loading...

Các bạn ơi, tôi không phải ở Hà Nội. Đấy là Thư Bống giả mạo, “fake” Thư Bống đấy. Vừa nãy tôi khóa facebook 2 nick rồi. Bây giờ tôi biết thằng này lập facebook mới đặt tên giống Thư Bống. Tôi và người yêu cũ tên là Thằng này. Tôi và người yêu cũ chia tay lâu rồi. Tên Thằng muốn trả thù tôi, tôi không có liên quan tới nó. Facebook của tôi là thật Anh Thư Ylc, facebook Thư Bống là facebook giả. Ảnh bìa kia không phải của tôi, nó fake facebook Thư Bống. Tôi quên người yêu cũ 1 năm rồi. Bìa ảnh mạng của bạn thằng này. Các bạn cẩn thận facebook Thư Bống ở Hà Nội là giả mạo”.

Một đoạn phân trần khác:

“Chào người thân!

Tôi nói thật nhé… tôi đã chia tay với thằng kia 1 năm rồi. Nói chuyện với người yêu cũ trên mạng chát inbox facebook thôi. Tôi chưa gặp nó ở Hà Nội đâu. Tôi sẽ quên nó 1 năm lâu rồi và rồi tôi nhận ra nó lập facebook mới Thư Bống ghi nó là thằng kia ở Hà Nội đó. Tôi biết người yêu cũ của tôi lập facebook mới là giả mạo. Tôi không phải ở Hà Nội đâu, thằng khốn nạn quan tâm tới tôi nhiều. Tôi nói thật đấy, tôi biết ảnh bìa không phải của tôi. Nó lấy ảnh người khác mượn đổi facebook bìa là giả. Tôi tức giận đọc báo *** nói vớ vẩn linh tinh. Tôi và người đó không phải cặp đôi, chưa gặp nhau tại HN mà. Tôi xin cảm ơn các bạn. Tôi nói thật đấy! Thằng này chơi trò đùa lập mới facebook giả mạo facebook Thư Bống Hà Nội”.

Có lẽ sự việc lần này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của cô gái trẻ, khiến cô viết ra những dòng chữ khá khó hiểu. Lối hành văn lủng củng của TB thực sự khiến không ít người phải lắc đầu ngán ngẩm.

Bạn Tuấn Vietnamese bình luận: “Đọc đoạn này viết đau đầu thế, em là Việt Kiều à? Viết đi viết lại vẫn một ý mà vẫn chẳng đâu vào đâu.

Có một số người bình luận với giọng điệu khá châm chọc, bạn Võ Thái Hà viết: “Em này có vấn đề về đọc viết thì phải, viết lủng cà lủng củng, không khác gì google translate. Mình đọc xong mà thấy hại não quá!”

“Chỉ dành cho những người có chỉ số IQ trên 200 thì mới hiểu đưọc cô gái này viết cái gì” – bạn Định Phở cho biết.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game