Những khung ảnh làm cho bạn chóng mặt

loading...
Chủ nhân của những bức hình có thể khiến bạn cảm thấy choáng váng và chóng mặt này, thật đáng ngạc nhiên, lại là một cô gái.

Jun Ahn được biết đến như một nữ nhiếp ảnh gia sở hữu những khung hình táo bạo nhất của Hàn Quốc.

Nữ nhiếp ảnh gia 32 tuổi đã tạo nên một bộ ảnh để đời, bằng cách để cho đôi chân của mình lơ lửng trên cách cạnh của tòa nhà cao chọc trời trong thành phố trên khắp thế giới.

Jun Ahn chụp bức ảnh này khi cô ngồi trên các cạnh của mái nhà, nhìn ra những tòa nhà cao tầng ở thành phố New York.

Đôi chân của nữ nhiếp ảnh gia như đang treo lơ lửng trên vách đá ở Nhật Bản.

Và trên một cây cầu tại Hy Lạp.

 

Tòa nhà mà Jun Ahn đang ngồi có thể ngắm toàn cảnh thành phố Seul, Hàn Quốc.

Khung cảnh quận Kang Nam, Hàn Quốc nhìn từ trên cao xuống.

Những bức hình được chụp ở Hong Kong.

Hong Kong với những khu chung cư san sát kín cả thành phố.

loading...

chong mat
Khung hình sâu hun hút khiến không ít người cảm thấy chóng mặt này được chụp tại Italy.

“Khi tôi ngồi trên nóc của một tòa nhà và nhìn xuống, tôi bất chợt cảm nhận được sự thay đổi đột ngột trong quan điểm của tôi về cuộc sống, cái chết, hiện tại và tương lai”.

“Cảnh quan thành phố ở một độ cao nhất định mà bạn chỉ có thể nhìn thấy khi đứng ở trên cao thực sự đã ám ảnh tôi. Cảm giác như ảo ảnh của những tòa nhà cao vời vợ đó cũng giống như những lý tưởng hay giấc mơ xa vời mà tôi không bao giờ có thể chạm được tới vậy”.

“Đến khi nhìn xuống, thì những gì tôi thấy, đó là hiện tại của tôi. Tôi đã chụp lại hình ảnh đôi chân mình giữa khung cảnh đó. Đây là bước khởi đầu cho dự án chụp ảnh của tôi”, Jun Ahn chia sẻ về ý nghĩa của những bức hình này.

Những bức ảnh này đã hé lộ một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ về những cảnh quan có thể chúng ta đã biết, nhưng chưa có cơ hội để ngắm nhìn chúng ở độ cao chóng mặt.

Thùy Linh (Depplus.vn/MASK)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game