Những hình ảnh nổi bật tuần qua

loading...

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton gặp lãnh đạo đối lập tại Myanmar Aung San Suu Kyi; Cảnh sát Iran rượt đuổi người biểu tình khi họ xông vào đại sứ quán Anh ở thủ đô Tehran; Bộ móng tay dài kỷ lục 6,1m… là những hình ảnh nổi bật tuần qua.

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton gặp bà Aung San Suu Kyi, một lãnh đạo đối lập tại Myanmar, trong chuyến thăm lịch sử tới quốc gia Đông Nam Á.

Một người đàn ông ủng hộ chính phủ Syria vẫy quốc kỳ gần một bức chân dung của Tổng thống Bashar Assad trong cuộc biểu tình phản đối các biện pháp trừng phạt của phương Tây tại Damacus.

Cảnh sát Iran rượt đuổi người biểu tình khi họ xông vào đại sứ quán Anh ở thủ đô Tehran.

Cử tri Ai Cập tại một điểm bầu cử quốc hội ở thủ đô Cairo.

Một con bò chết vì hạn hán tại San Isidro de Cienega, bang Nuevo Leon, Mexico. Đợt hạn hán nghiêm trọng nhất trong 7 thập niên đã ảnh hưởng tới 70% diện tích Mexico.

Những con chim tung bay trên bầu trời khi một trực thăng đang vận chuyển cây thông Noel tới quảng trường Tự do tại Bern, Thuỵ Sĩ.

Nhà hát Opera Sydney biến thành màu đỏ trong Ngày thế giới phòng chống AIDS.

Nữ ca sĩ 45 Chris Walton được ghi danh trong sách Guinness với bộ móng tay dài kỷ lục 6,1m.

Michael Kemeter thực hiện màn đi dây thăng bằng trên độ cao 914m mà không sử dụng bất cứ thiết bị an toàn nào tại vườn quốc gia Yosemite, California, Mỹ.

Một người đàn ông trèo trên những lưỡi dao sắc nhọn trong một đại hội thể thao của người dân tộc thiểu số ở Nam Kinh, Quảng Tây, Trung Quốc.

Ông nông dân Bao Jiagen ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khoe củ cải đỏ khổng lồ hình người.

Mây đậu trên hòn đảo Litla Dimu thuộc quần đảo Faroe nằm trong vùng biển Na Uy.

Theo DanTri

loading...

Nghệ sĩ uốn dẻo Zlata tạo dáng trong bộ ảnh lịch năm 2012 của cô.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game