Những hình ảnh ấn tượng trong tuần

loading...

Tổng thống Pháp chạy trốn người biểu tình, Ngoại trưởng Mỹ nháy mắt trong hội nghị hay nữ chính trị gia Hàn Quốc ngất vì tuyệt thực là những hình ảnh ấn tượng trong tuần qua.

loading...

Ngày 27/2, một phụ nữ bộ tộc Dongaria Kondh ở Lanjigarh, Ấn Độ đặt một con gà làm vật tế trên đầu. (Ảnh: AP)

Anh nông dân Li Jingchun (58 tuổi) tới từ ngôi làng Xiahe, Trung Quốc đang cùng các thành viên trong gia đình sơn chiếc máy bay do anh tự chế. Chiếc máy bay dài 5 m, rộng 1,5 m được làm hầu hết từ những miếng sắt tái chế và mất hai năm để hoàn thành. (Ảnh: Reuters)

Đống đổ nát còn lại sau khi cơn lốc xoáy quét qua Harveyville, Kansas, Mỹ hôm 29/2. (Ảnh: AP)

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bước vào chiếc xe được lực lượng an ninh vây quanh trong tiếng la ó của người biểu tình khi tới vùng Bayonne, Pháp. (Ảnh: AP)

Nữ chính trị gia Park Sun-young bị ngất trong khi tuyệt thực ở Seoul (Hàn Quốc) phản đối Trung Quốc cho phép những người Triều Tiên ly khai hồi hương. (Ảnh: AP)

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới thăm các đơn vị dưới sự chỉ huy của Quân đoàn 4, Quân đội nhân dân Hàn Quốc, đóng quân tại khu vực phía tây nam mặt trận tại một địa điểm bí mật ở Triều Tiên. (Ảnh: Getty Images)

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nháy mắt tinh nghịch sau khi được đưa chiếc gối để đệm lưng trong cuộc họp với Ủy ban phân bổ ngân sách Thượng viện Mỹ về “Yêu cầu ngân sách FY2013 cho Bộ Ngoại giao và các hoạt động nước ngoài” tại điện Capitol, Washington vào ngày 28/2. (Ảnh: Reuters)

Vụ nổ khí gas đánh sập chung cư 9 tầng tại thành phố Astrakhan, cách đông nam thủ đô Moscow, Nga khoảng 1.300km. (Ảnh: AP)

Những người đàn ông xếp hàng dưới trời đầy tuyết để mua bánh mỳ tại Al Qusayr, một thành phố nằm ở phía tây Syria, các thành phố Homs khoảng 4,8 km về phía nam. (Ảnh: Reuters)

Bà Katsuko Abe (71 tuổi), một người may mắn sống sót sau thảm họa động đất, sóng thần tại Fukushima, Nhật Bản đang ôm chú chó Kaede trên tay khi khoe bức chân dung bà nhận được từ các thành viên tình nguyện của dự án Chân dung 11/3. (Ảnh: Reuters)

Theo Vietnamnet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game