Những dị nhân trên thế giới

Họ là những người có đuôi, hai mặt, rậm lông hay bàn tay có 6 ngón.

Yoandri Hernandez Garrido

Trong khi hầu hết con người sinh ra chỉ với 10 ngón tay và 10 ngón chân thì Garrido lại có đến 12 ngón tay, 12 ngón chân. Anh hiện sống ở Cuba và mỗi ngày kiếm được khoảng 20 đô la. Những ngón tay chân thừa không những không gây phiền toái mà còn là điềm may mắn với anh.

Lali

Lali sinh ra tại Ấn Độ với 2 khuôn mặt, 2 mũi và 2 cặp mắt cùng 1 đôi tai. Cha mẹ của em tin rằng đó là do Chúa trời tạo ra. Lali đã sống khỏe mạnh trong tháng đầu tiên sau khi sinh nhưng em đã qua đời sau 2 tháng.
Chandre Oram

Oram sinh ra tại phía Tây Bengal với 1 chiếc đuôi dài hơn 30cm. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên đó là em sinh vào đúng ngày Ram Navami – ngày sinh của thần Ram nổi tiếng tại Ấn Độ.

Andy Garcia

Ít ai biết được nam diễn viên mang trong mình hai dòng máu Cuba và Mỹ cũng là người khác thường. Anh từng có một cơ thể song sinh dính liền vào vai của mình. Tuy nhiên, nó đã được gỡ bỏ trước khi anh chào đời.

Lizzie Velazquex

Thông thường nhiều người thậm chí không muốn ăn uống để giảm cân. Nhưng với Velazquex cứ 15 phút cô phải ăn một lần vì một căn bệnh lạ. Cô sẽ chết nếu cô không tăng cân và không ăn liên tục như thế.

Gul Mohammed

Mohammed đến từ Ấn Độ. Anh có cơ thể nhỏ bé mà bất cứ ai nhìn cũng giật mình. Sách kỉ lục thế giới từng ghi nhận anh là người đàn ông thấp nhất với chiều cao chỉ có 57cm vào năm 1990.

Supatra Sasuphan

Em bé đến từ Thái Lan này cũng mắc phải một căn bệnh kì lạ mà nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ em là bé trai. Sasuphan là em bé nhiều lông nhất thế giới. Chỉ riêng khuôn mặt em đã bị bao phủ gần hết lông.
Kangkang

Em bé Trung Quốc này có đến 2 khuôn mặt.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game