Những đám cưới xúc động nhất năm 2012

loading...

Tổ chức lễ cưới bên giường bệnh, với người yêu sắp chết hay thậm chí đã chết là những câu chuyện tình yêu khiến nhiều người rơi lệ.

loading...

 

Mới đây, đám cưới của cặp đôi Vương Toàn Thắng (44 tuổi) và Hoàng Huệ Anh (42 tuổi) ở bệnh viện Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến nhiều người xúc động.

7 năm trước, chị Huệ Anh phát hiện bị bệnh viêm thận. Hai người chờ đợi chị khỏi bệnh thì sẽ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, sau nhiều năm điều trị, căn bệnh vẫn không thuyên giảm.

Nguyện vọng trước lúc ra đi của chị là được cưới anh Toàn Thắng. Và một đám cưới xúc động đã diễn ra trong bệnh viện, trong sự chứng kiến của bạn bè và các bác sỹ.

Chú rể vẽ lên tay cô dâu chiếc đồng hồ tình yêu, minh chứng cho một tình yêu bền vững

Cặp đôi chụp ảnh trong ngày trọng đại.

“Dù thế nào đi nữa, tôi sẽ vẫn sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mai” là lời khẳng định của chú rể Chad (California, Mỹ). Hôm 18/10/2012, một ngày trước đám cưới, Chad đã bị tai nạn xe và bị gãy đốt sống lưng. Nhưng nghĩ đến cô dâu Holly của mình, anh đã đi bộ 2,4 km về nhà.

Mặc dù các bác sỹ thông báo anh không thể làm đám cưới được, nhưng cặp đôi vẫn quyết định tổ chức cưới bên giường bệnh.

Người thân trong nhà thờ chứng kiến và chúc mừng hạnh phúc cho họ qua màn máy chiếu.

Mắc bệnh ung thư, chàng trai trẻ William Kent (24 tuổi) có nguyện vọng cưới cô bạn học từ thời thơ ấu làm vợ.

Và một lễ cưới cảm động đã diễn ra bên giường bệnh tại bệnh viện Nottingham City Hospital, Anh vào đầu tháng 10/2012.

Cô dâu Emma trong bộ váy giản dị cầm tay chú rể William đang nằm trên giường bệnh và nói William rất yêu tôi, giống như anh yêu chính cuộc sống của mình vậy. Hình ảnh này đã khiến tất cả những người chứng kiến hôn lễ đều vô cùng cảm động.

Tháng 5/2012, dân mạng share nhau những hình ảnh đám cưới của cặp đôi Nick Nick và Katie Kirkpatrick (Hazel Park, bang Michigan, Mỹ).

Được biết, ba năm sau khi đấu tranh với căn bệnh ung thư, cô sinh viên 21 tuổi đã tổ chức đám cưới với người bạn học thời thơ ấu của mình.

Katie đã gạt đi nỗi đau đớn của căn bệnh ung thư để trở thành cô dâu tươi tắn nhất trong ngày trọng đại của đời mình.

Chỉ 5 ngày sau khi cưới, cô gái 21 tuổi với nụ cười tươi tắn và tinh thần lạc quan đã qua đời. Chùm ảnh cưới của cô chụp từ năm 2005 nhưng nó vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ và xúc động.

Tháng 1/2012, đám cưới của chú rể Chadil Deffy (28 tuổi) với cô dâu Sarinya Kamsouk (29 tuổi) người Thái Lan cũng khiến nhiều người rớt nước mắt. Hai người đã yêu nhau suốt 10 năm ròng nhưng họ đã nhiều lần trì hoãn đám cưới.

Trước đám cưới 4 ngày, cô dâu không may gặp tai nạn giao thông và tử nạn. Tuy nhiên, hôn lễ vẫn diễn ra như đã định theo đúng nghi lễ truyền thống. Cô dâu dù đã chết vẫn mặc váy cưới trắng, đeo găng tay trắng và nằm trên tấm thảm. Chú rể đeo nhẫn cưới trong sự nghẹn ngào của bạn bè và người thân.

Theo Tiin

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game