Những cuộc thi sắc đẹp kỳ lạ

loading...

Bạn đã nghe Miss Bao cao su bao giờ chưa?

1. Miss Bao cao su


Ở đất nước mà nghề mại dâm được xem hợp pháp hóa như Thái Lan thì cuộc thi Miss Bao cao su cũng không có gì là ngượng ngùng. Các cô gái chỉ cần chuẩn bị một chiếc bao cao su của mình và kiến thức về AIDS để tham dự cuộc thi dành cho phái nữ độc đáo này.

Miss Bao cao su không chỉ yêu cầu thí sinh trả lời các câu hỏi về loài vi – rút chết người này và an toàn tình dục, mà còn phải thể hiện tài năng thổi bao cao su sao cho to nhất.

2. Hoa khôi béo

Hầu hết các cuộc thi sắc đẹp đều có yêu cầu giới hạn cân nặng cho các thí sinh. Cuộc thi Hoa khôi béo Miss Mama Kilo cũng có yêu cầu cực khắt khe, tuy nhiên tiêu chuẩn lại ngược đời. Thí sinh phải có cân nặng tối thiểu là 90 kg. Cuộc thi hoa khôi lạ đời này được tổ chức hằng năm tại Cameroon.

loading...

Ngoài đánh giá về thân hình phát phì của các thí sinh, ban giáo khảo còn dựa vào hiểu biết về những vấn đề xã hội cũng như kỹ năng giữ mái ấm gia đình để trao danh hiệu Hoa khôi. Miss Mama Kilo được xem là phương pháp để quốc gia này thay đổi nhận thức của phụ nữ có thân hình quá khổ.

3. Hoa khôi Đạo đức Hồi giáo


Thay vì những bộ đầm dạ hồi thướt tha và kiêu sa, thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Đạo đức Hồi giáo phải ăn vận trang phục Aba truyền thống màu đen, chỉ để hở ra hai đôi mắt. Thay vì danh hiệu Miss Thân thiện, Miss Hoàn hảo, cuộc thi này trao giải thưởng xét trên bình diện đạo đức, gia đình và giá trị xã hội. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 1.333 USD, một chiếc đồng hồ kim cương và một chuyến du lịch đến Malaysia cùng nhiều phần thưởng phụ khác.

4. Hoa khôi các nạn nhân bom mìn

Vấn nạn bom mìn luôn khiến các nhà chức trách ở Angola và Campuchia phải đau đầu. Nghệ sỹ Mortan Traavik vì thế đã khởi xướng cuộc thi sắc đẹp dành cho những nữ nạn nhân xấu số của bom mìn. Thí sinh tham dự đều là những nạn nhân dính phải bom mìn, nhưng may mắn sống sót.

Mặc dù Campuchia cho rằng, cuộc thi này không đươc đúng thuần phong mỹ tục và cấm tổ chức, nhưng sau đó nó đã lan rộng ra Na-uy. Giải thưởng quý giá nhất dành cho các thí sinh là bộ chân giải được sản xuất ở Na-uy rất có giá trị.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game