Những cô bé tiểu học trang điểm, ăn mặc sexy như người lớn

Mặc dù vẫn còn ở “tuổi ăn tuổi chơi” nhưng nhiều nữ sinh tiểu học đã biết cách ăn mặc, trang điểm và pose hình hệt như những thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Vào giữa năm 2013, cộng đồng mạng châu Á được phen xôn xao khi 1 fanpage có tên “Facebook tập hợp các hot girl hot boy cấp 1 & cấp 2″ được lập và nhanh chóng thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn cư dân mạng. Đúng như tên gọi, trang fanpage này chủ yếu đăng tải hình ảnh những bé gái mặt “búng ra sữa”, make-up cẩn thận và tạo dáng với những tư thế gợi cảm hệt như những thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Ngay sau khi xuất hiện, trang fanpage đã lập tức “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng với nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Nhiều người tỏ ra vô cùng choáng váng trước cách trang điểm, ăn mặc quá già dặn của những cô bé cấp 2, thậm chí là cấp 1. Trong ảnh là hình ảnh của 1 nữ sinh tiểu học được fanpage trên đăng tải.

16 (Copy)

Nhiều người gay gắt lên tiếng phê phán “Mới chỉ học cấp 1 mà đã học đòi trang điểm, sexy. Cả ngày chỉ có tiêu tiền bố mẹ để tô son trát phấn mà không học hành. Thật phí tiền phí của.”

1 (Copy)

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có thể hình ảnh phổng phao, xinh đẹp, quyến rũ của những cô bé mới học cấp một này đã có sự can thiệp của camera 360 hay những phần mềm chỉnh sửa ảnh vạn năng.

 

2 (Copy)

3 (Copy)

4 (Copy)

5 (Copy)

6 (Copy)

 

7 (Copy)

8 (Copy)

9 (Copy)

10 (Copy)

11 (Copy)

12 (Copy)

13 (Copy)

14 (Copy)

15 (Copy)

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game