Những cái “nhất” độc đáo trên cơ thể người

Những bộ phận cơ thể khác thường mang đến cho họ danh hiệu đặc biệt nhất thế giới.

Người có bàn tay to nhất thế giới

Trong quá khứ, anh Hussein (Anh quốc) đã gây bất ngờ với bàn tay to lớn, chiều dài từ cổ tay lên tới ngón cao nhất là 36/9 cm.

Tuy nhiên, kỷ lục thế giới dành cho người có bàn tay to nhất lại thuộc về bà Duangjai Samaksamarn (Thái Lan). Mỗi cánh tay của bà Duangjai nặng hơn 10 kg và từng được được chương trình Ripley's Believe it or Not trao “vương miện” nhờ có đôi tay vĩ đại.Cô gái nhỏ nhất thế giớiTháng 2/2003, Kenadie chào đời với cân nặng chưa đến 1,1 kg và chiều dài 28 cm. Các bác sỹ cho rằng, cô bé sẽ không thể duy trì sự sống quá 8 tháng. Tuy nhiên, tới hiện tại Kenadie vẫn sống sót lạ thường và sinh hoạt như bao em nhỏ khác.

Người có mái tóc dài nhất thế giới

Chị Tạ Thu Bình người Trung Quốc là một nhân viên bán hàng tạp phẩm tại bách hóa bình dị nhưng lại được cả thế giới biết đến nhờ danh hiệu Người có mái tóc dài nhất. Tạ Thu Bình nuôi tóc từ năm 1973 khi mới 13 tuổi và đến năm 2004 đã đạt chiều dài 5,627m.

Người nhiều lông nhất thế giới

Sinh năm 1983 tại California (Mỹ), cha mẹ đều là người da trắng nhưng Susan lại mắc chứng bệnh đặc biệt khiến toàn thân mọc lông dài như người tiền sử.

 

 

 

Kim Goodman (Mỹ) có thể làm hai con ngươi lồi ngoài hốc mắt khoảng 12mm. Đôi mắt của cô đã được đo ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào 2/11/2007.

CindyQ (Theo QQ)

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game