Những ca rao bán trinh tiết đắt nhất

loading...

Nhiều cô gái không ngại ngần giao bán trinh tiết với nhiều mục đích khác nhau.

loading...

 

1

Năm 2004, cô gái 24 tuổi Cathy Cobblerson đến từ bang Texas đã phá vỡ kỷ lục bán đấu giá trinh tiết của mình khi đặt ra con số 100.000 đô la. Tuy nhiên, sau đó mức giá này đã giảm xuống và cuối cùng không ai biết cụ thể kết quả ra sao.

2

Cũng trong năm 2004, cô gái 18 tuổi Rosie Reid đến từ London đã quyết định bán cơ thể của mình cho một kĩ sư 44 tuổi, đã ly hôn với giá khoảng 14.000 đô la. Đó chính là lần gần gũi đàn ông đầu tiên của cô gái này. Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc trao đổi vì tiền bởi khi cô gái đang thực hiện công việc thì bạn gái đồng tính của cô đang đợi ngoài cửa. Được biết, buổi sáng ngày hôm sau cả hai cô gái đã khóc như mưa như gió.

3

Năm 2005, Graciela Yataco, 18 tuổi đến từ Peru đã quyết định bán trinh tiết của mình để có tiền chữa bệnh cho mẹ và hỗ trợ em trai. Vì thế, cô quyết định giao bán trinh tiết cho người trả giá cao nhất. Mức giá mà cô nhận được lên đến 1,3 triệu đô.

4

Năm 2008, cô gái 22 tuổi Natalie Dylan đã nhận được lời đề nghị lên đến 3,7 triệu đô la để mua trinh tiết của cô. Mục đích của cô là để có tiền theo học cao học. Chính cô gái này đã tổ chức phiên đấu giá trên The Howard Stern Show.

5

Năm 2009, Alina Percea, 18 tuổi đến từ Romania đã quyết định đấu giá trinh tiết của mình để có tiền trả học phí. Cô đã nhận được lời đề nghị giá hơn 14.000 đô la từ một người đàn ông Ý.

6

Năm 2009, Raffaella Fico, 20 tuổi, một người mẫu Ý và là ngôi sao của Big Brother Italy 2008 đã quyết định bán trinh tiết để có tiền mua 1 ngôi nhà tại Rome và chi trả học phí về diễn xuất.

7

Năm 2012, một sinh viên Brazilian đã bán trinh tiết của mình với giá 780.000 đô la. Một người đàn ông có tên Natsu, đến từ Nhật Bản đã vượt qua hai “nhà thầu” đến từ Mỹ, 1 đến từ Ấn Độ để có thể hẹn hò được với cô gái 20 tuổi Catarina Migliorini. Cô này khăng khăng mình không phải là gái bán hoa vì mục đích lớn nhất của cô là quyên góp tiền để xây dựng nhà cho những gia đình nghèo khổ ở quê hương.

Theo 24h

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game