Những bức ảnh yêu thương “lấy nước mắt” cư dân mạng

loading...

Hầu hết ở mỗi bức ảnh của các nhân vật đều ẩn chứa đằng sau đó là những câu chuyện cảm động khác nhau xảy ra trong cuộc sống.

loading...

 

"Kể từ khi người vợ bị chứng rối loạn tâm thần mất tích, người đàn ông này đã rong ruổi trên rất nhiều con phố, vượt qua quãng đường dài gần 6.500 km mong tìm thấy vợ". Bức ảnh đã khiến hơn 15 nghìn cư dân mạng cảm động, cùng với đó rất nhiều bình luận bày tỏ sự cảm thông trước hoàn cảnh của nhân vật.

“Kể từ khi người vợ bị chứng rối loạn tâm thần mất tích, người đàn ông này đã rong ruổi trên rất nhiều con phố, vượt qua quãng đường dài gần 6.500 km mong tìm thấy vợ”. Bức ảnh đã khiến hơn 15 nghìn cư dân mạng cảm động, cùng với đó rất nhiều bình luận bày tỏ sự cảm thông trước hoàn cảnh của nhân vật.

"Người phụ nữ này là mẹ của liệt sĩ Hoàng Đặng Hùng đã hi sinh khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Quần đảo Trường Sa Việt Nam". Bức ảnh làm lay động trái tim của hơn 30 nghìn cư dân mạng, cùng với đó là những dòng chia sẻ đầy xót thương.

“Người phụ nữ này là mẹ của liệt sĩ Hoàng Đặng Hùng đã hi sinh khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Quần đảo Trường Sa Việt Nam”. Bức ảnh làm lay động trái tim của hơn 30 nghìn cư dân mạng, cùng với đó là những dòng chia sẻ đầy xót thương.

"Luôn mỉm cười trước mọi hoàn cảnh". Bức ảnh sau một thời gian đăng tải đã nhận được hơn 18 nghìn lượt like, gần 200 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận khác nhau từ phía cư dân mạng. Hầu hết cư dân mạng cảm phục trước hình ảnh của chàng trai này.

“Luôn mỉm cười trước mọi hoàn cảnh”. Bức ảnh sau một thời gian đăng tải đã nhận được hơn 18 nghìn lượt like, gần 200 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận khác nhau từ phía cư dân mạng. Hầu hết cư dân mạng cảm phục trước hình ảnh của chàng trai này.

 "Dù mẹ có thế nào? Con vẫn luôn kề bên"

“Dù mẹ có thế nào? Con vẫn luôn kề bên”

 "Họ chỉ cần chợp mắt để quên đi cái mệt/Khoảnh khắc đây, làm trái tim tôi như thắt lại"

“Họ chỉ cần chợp mắt để quên đi cái mệt/Khoảnh khắc đây, làm trái tim tôi như thắt lại”

"Mẹ" Bức ảnh muốn nói đến sự vất vả, lam lũ của những người mẹ. Cho dù cuộc sống có khó khăn thế nào đi chăng nữa thì đôi vai gầy của mẹ vẫn luôn làm việc, mong đem hạnh phúc về cho con.

“Mẹ” Bức ảnh muốn nói đến sự vất vả, lam lũ của những người mẹ. Cho dù cuộc sống có khó khăn thế nào đi chăng nữa thì đôi vai gầy của mẹ vẫn luôn làm việc, mong đem hạnh phúc về cho con.

"Người đàn ông bị mất một chân, vừa bước đi vừa đẩy chiếc xe ba gác, lượm ve chai mưu sinh qua ngày và nuôi người mẹ già 81 tuổi". Tình mẫu tử thật thiêng liêng, cao quý. Bức ảnh đã khiến hơn 40 nghìn cư dân mạng không cầm nổi những giọt nước mắt.

“Người đàn ông bị mất một chân, vừa bước đi vừa đẩy chiếc xe ba gác, lượm ve chai mưu sinh qua ngày và nuôi người mẹ già 81 tuổi”. Tình mẫu tử thật thiêng liêng, cao quý. Bức ảnh đã khiến hơn 40 nghìn cư dân mạng không cầm nổi những giọt nước mắt.

"Rồi mai này đây, cuộc sống của em sẽ ra sao?"

“Rồi mai này đây, cuộc sống của em sẽ ra sao?”

"Tuổi nhỏ, nhưng làm việc không nhỏ". Bức ảnh đã làm hơn 34 nghìn người trên cộng đồng mạng phải suy nghĩ.

“Tuổi nhỏ, nhưng làm việc không nhỏ”. Bức ảnh đã làm hơn 34 nghìn người trên cộng đồng mạng phải suy nghĩ.

10

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game