Những bức ảnh tình yêu đồng giới tuyệt đẹp


“Chỉ mong được nắm tay người đi giữa nhân gian” – việc của bạn là đi tìm một người để yêu và nắm tay. Nhưng với người đồng tính, việc “đi giữa nhân gian” tay nắm tay với người mình yêu trước cặp mắt soi mói của định kiến chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Braden Summers, với tư cách là một người đồng tính, anh cảm thấy mệt mỏi khi cộng đồng LGBT bị xuyên tạc trong những bức ảnh của giới truyền thông hay tệ hơn là sự tồn tại của LGBT bị xóa sạch hoàn toàn trên các trang báo. Vì thế anh quyết định chính mình sẽ thay đổi việc này.

Summers đi vòng quanh thế giới để tạo ra những bức ảnh đầy chất thơ về những cặp đôi đồng tính và đặt tên cho bộ ảnh là Love is Equal.

Anh nói: “Tôi chụp bức đầu tiên ở London với hai chàng trai nắm tay nhau đi dưới ô trên cây cầu biểu tượng của thành phố. Bức ảnh này khiến tôi suy nghĩ rất nhiều về hình ảnh lãng mạn này và tất cả những bức ảnh theo mô típ này đều là những cặp đôi bình thường. Hình ảnh về những người đồng tính thường có xu hướng được tình dục hóa hay sự cô lập đối với thế giới bên ngoài. Tôi muốn tạo một bộ ảnh sử dụng tấm ảnh hai chàng trai trên chiếc cầu làm chuẩn mực.

Tôi đã tiêu hết 23 nghìn đô để cùng người bạn của mình đi đến Paris, Ấn Độ, Liban, Nam Mĩ, Brazil và Mĩ để chụp ảnh trong hơn 6 tuần. Những bức ảnh này không phải ghi lại hình ảnh đời thực mà là những viễn cảnh tôi dựng nên với sự giúp đỡ người mẫu và những cặp đôi ngoài đời, giúp người xem ao ước có thể thực hiện được những cử chỉ thân mật như vậy ngoài đời”.

 

 

Summers hi vọng rằng một ngày nào đó, những bức ảnh của anh sẽ được trưng bày ở những đất nước khác nhau để anh có thể tiếp tục giúp mọi người cảm nhận được tình yêu có ở mọi nơi.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game