like

Những bức ảnh “cực nóng” ở Bắc Âu

loading...

Cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia Erlend Haarberg, 46 tuổi và Orsolya Haarberg, 35 tuổi vừa công bố bộ ảnh khá “nóng” và đặc sắc ở những địa điểm “vô cùng nguy hiểm” tại Bắc Âu.

Đối tượng mà cặp đôi này chọn là những địa điểm khắc nghiệt nhất thế giới. Họ đã thuê chiếc máy bay hạng nhẹ để “lên” không trung, tìm kiếm những góc ảnh đặc sắc.

Họ cho biết nhiều tác phẩm của họ được chụp trong những tình thế hết sức nguy hiểm, thậm chí có thể đe dọa mạng sống trong gang tấc. Nhiều tấm phải chờ đợi cả tháng, khi thời tiết thích hợp mới có thể chụp.

Những nơi họ chụp được cũng là những nơi mà các nhà thám hiểm du lịch khó có thể chứng kiến tận mắt, Orsolya cho biết: “Hầu hết các nhà thám hiểm du lịch không bao giờ có thể nhìn tận mắt những nơi này, và chúng tôi cảm thấy tự hào khi được chứng kiến tận mắt những khung cảnh tuyệt vời đó”.

Một số tác phẩm của cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

loading...

Chụp được khoảnh khắc ngắn ngủi và nguy hiểm của tia sấm sét trong đám mây bụi ở núi lửa Eyjafjallajokull ở Iceland chứng tỏ chàng phi công rất cừ khôi, nếu không cả ba người có thể gặp nguy hiểm - Ảnh: Daily Mail

Đàn chim nút đỏ bị quét sạch bởi con sóng ven biển ở bán đảo Snaefellsnes (Iceland) - Ảnh: Daily Mail

Miệng bùn sôi tại Hverir (Iceland) - Ảnh: Daily Mail

Đám mây bất thường xuất hiện trên suối nước nóng ở Hveravellir (Iceland) - Ảnh: Daily Mail

Những đám khói xuất hiện trên mặt đất thuộc khu suối nước nóng khu bảo tồn tự nhiên Fjallabak (Iceland) - Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail

Bài viết liên quan

loading...