Những bộ ngực khủng của các sao Hoa ngữ

Ngoài tài năng và những vai diễn, các ngôi sao Hoa ngữ này được mọi người nhắc nhiều tới vòng 1 khủng.

 

Liễu Nham xuất thân là một người mẫu game nổi tiếng của Trung Quốc, tên tuổi của cô ngày càng được nhiều người biết tới nhờ tham gia bộ phim ‘Họa Bích’ và nhiều kiểu khoe thân, ăn mặc hở hang. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, từ một cô gái nhan sắc trung bình, Liễu Nham bỗng vụt thành một mỹ nhân được nhắc nhiều của Cbiz

Trương Hinh Dư được coi là bom sex của Trung Quốc . Với thân hình nóng bỏng, mỹ nhân sinh năm 1987 đã trở thành người mẫu, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Củng Tân Lượng sinh năm 1987. Đi lên từ vị trí người mẫu nhờ thân hình và bộ ngực khủng, Củng Tân Lượng đã ghi danh mình trong một số bộ phim như: “Phi thành vật nhiễu”, “Thiện nữ ưu hồn”, “Long phượng điện”..

Châu Vi Đồng là người mẫu nổi tiếng ở Trung Quốc và từng đoạt giải Siêu mẫu Trung Quốc 2001. Với gương mặt đẹp chiều cao 1m77 và số đo ba vòng 86-60-89, Vi Đồng được ví là Lâm Chí Linh của đại lục.

Nữ ca sy, diễn viên 32 tuổi, A Đóa là một trong những mỹ nhân có vòng ngực được ca tụng của làng giải trí Hoa Ngữ.

Nữ diễn viên sinh năm 1986 Dương Mịch bắt đầu nổi lên trong Cbiz với vai Quách Tương trong “Thần điêu đại hiệp”. Hiện cô đang sống hạnh phúc cùng chồng, nam diễn viên Hong Kong Lưu Khải Uy và con gái đầu lòng mới sinh.

Năm năm trở lại đây, nữ diễn viên 32 tuổi Hoắc Tư Yến luôn là một trong những nàng ngọc nữ được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Cô luôn có tên trong danh sách 50 người đẹp nhất và cũng là một trong những ngôi sao được cộng đồng mạng dành cho nhiều cảm tình nhất.

Nổi tiếng tại xứ Đài với danh xưng siêu mẫu, Đài Bạch Hâm Huệ sau đó đã tham gia một vài bộ phim truyền hình như “Thiên sứ tình yêu”, “Thơ ngây”, “Định mệnh anh yêu em”… Cô gái mang một nửa dòng máu Nhật Bản này luôn làm khán giả ngất ngây với thân hình nóng bỏng.

Nổi lên ở Cbiz sau vai dâm phụ Phan Kim Liên trong “Tân Kim Bình Mai 3D”, Cung Nguyệt Phi được mời dự sự kiện nhiều hơn và cũng có nhiều dịp để khoe thân và đặc biệt là vòng 1 khủng bằng những trang phục hở hang nhất có thể.

Nữ diễn viên Lưu Vũ Hân khá quen mặt với khán giả truyền hình Trung Quốc và hình ảnh của cô trong 10 năm trở lại đây thay đổi tới chóng mặt, đặc biệt là đôi gò bồng đảo ngoại cỡ.

Nữ diễn viên sinh năm 1990, Lam Yến, nổi tiếng sau khi tham gia một vài bộ phim người lớn như “Nhục Bồ Đoàn 3D”, “The 33D Invader” và mới nhất là “Đi về hướng Tây” (Due West: Our Sex Journey).

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game