Nhức mắt với quần phản cảm của Angela Phương Trinh

Dù chiếc quần đã bị nhận nhiều lời chê trách từ trước đó, nhưng Angela Phương Trinh vẫn quyết “phản cảm” thêm 1 lần.

Khoảng tháng 11/2013, khi chia sẻ một hình ảnh trong phòng tập gym, Angela Phương Trinh đã vô tình để lọt một tấm ảnh trong khá nhạy cảm của cô với chiếc quần màu xanh.

Vốn sở hữu một thân hình với những số đo lý tưởng, bộ đồ tập thể thao ôm sát này giúp Angela Phương Trinh khoe được toàn bộ vóc dáng của mình, đặc biệt là vòng eo mỹ mãn và đôi chân dài miên man. Tuy nhiên, do thiết kế quá khít với cơ thể, nên trong những tư thế đặc biêt, vùng nhạy cảm của Angela Phương Trinh hằn rõ ra ngoài.

Bức ảnh mặc quần “hớ hênh” của Angela Phương Trinh bị rất nhiều dân mạng gửi lời bình luận khiếm nhã, thậm chí công kích, ném đá. Trước đó không lâu, Mai Phương Thúy cũng từng vướng sự cố tương tự khi đi xem phim.
Đỏ mặt với quần phản cảm của Angela Phương Trinh

Đường nếp gấp ở quần của Angela Phương Trinh đã tố cáo khoảnh khắc xấu hổ của người đẹp này khi đang tập gym

Tuy nhiên, có vẻ như Angela Phương Trinh phớt lờ, bỏ ngoài tai những lời khen chê của dân mạng. Mới đây, trong quá trình tập luyện khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ với vơi trò khách mời, Angela Phương Trinh tiếp tục mặc lại chiếc quần này.

Và tất nhiên với những lỗi trang phục đã được dân mạng chỉ ra từ trước đó vài tháng, Angela 1 lần nữa sở hữu những khoảnh khắc phá phản cảm trước ống kính phóng viên.
phuong trinh

Chiếc quần 1 lần nữa khiến mọi người “ngượng chín mặt” khi ngắm nhìn Angela Phương Trinh
Đỏ mặt với quần phản cảm của Angela Phương Trinh
Tuy nhiên, cô vẫn thản nhiên tạo dáng

Tuy nhiên, cô vẫn thản nhiên tạo dáng

Mai Phương Thúy cũng từng vướng sự cố tương tự với chiếc quần bó sát.

Mai Phương Thúy cũng từng vướng sự cố tương tự với chiếc quần bó sát.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game