Nhóm trai đẹp kiếm sống bằng nghề giả gái

loading...

Các thành viên nhóm Alice mặc đồ phụ nữ, trang điểm như con gái và sở hữu vóc dáng cực chuẩn. Họ quyến rũ, lộng lẫy, hấp dẫn khán giả… tuy nhiên, họ đều là… đàn ông đích thực.

Nhóm “Alice Cross-Dress” (Alice) được thành lập vào 10/2009 có văn phòng tại Vũ Hán, Hồ Bắc, TQ. Ban đầu mới xuất hiện nhóm chỉ có 20 thành viên nhưng sau 3 năm hoạt động con số đã lên tới 200 người và hiện tại Alice có biên đạo múa, trang điểm, sân khấu và đội ngũ nhiếp ảnh riêng.

loading...

 

Ý tưởng về nhóm sinh viên nam đóng giả những cô gái xinh đẹp ra đời sau khi nhóm sinh viên này tham gia một câu lạc bộ hoạt hình Nhật Bản và buộc phải diễn một chương trình đóng giả nữ bởi sinh viên nữ của trường vắng mặt.

Để có thể làm thành viên của nhóm, mọi người phải đạt yêu cầu: có khuôn mặt nữ tính, đôi chân dài và thon vì vậy hầu hết chàng trai trong nhóm thường ở lứa tuổi thiếu niên hoặc khoảng 20.

Hiện tại, Alice có lượng fan hâm mộ khá lớn ở Trung Quốc, họ thường xuyên được mời tham gia các chương trình, sự kiện hoạt hình, truyện tranh hay các trò chơi, lễ hội.

Được nhiều người yêu quý nhưng cũng có nhiều ý kiến bảo thủ đã chỉ trích Alice là “vô đạo đức” hay những chàng trai hư hỏng. Mặc dù vậy, các thành viên của Alice vẫn giữ được lập trường. Họ nói:“Có những sinh viên luôn ăn bám bố mẹ nhưng có người kiếm được tiền tự nuôi sống bản thân, thậm chí phụ giúp gia đình. Chúng tôi thuộc nhóm thứ hai”.

Theo TTVN

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game