Nhịn ăn uống để dính tay vào xe suốt 87 giờ

loading...

Anh Song Changjiang, 27 tuổi, chàng trai may mắn và đầy nỗ lực đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã giành giải thưởng một chiếc xe BMW 1-Series cao cấp sau khi cố gắng dính bàn tay của mình lên chiếc xe trong suốt 4 ngày, 3 đêm tại một cuộc thi kỳ lạ.

loading...

Tưởng chừng như việc sở hữu một chiếc xe hơi quá dễ dàng trong cuộc thi này, nhưng trên thực tế đã có nhiều người phải nhập viện vì cố quá sức.

Cuộc thi có tên “Ai có thể giữ tay trên chiếc BMW” vừa được tổ chức ở Thành Đô, Trung Quốc với sự tham gia của hơn 120 thí sinh, từ độ tuổi 18 đến 40.

Tất cả mọi người đều có cơ hội như nhau để sở hữu một chiếc BMW 1-Series. Nhà tổ chức đem đến một vài chiếc xe BMW, trên đó có dính sẵn một số hình bàn tay màu trắng. Thí sinh tham gia cuộc đua chỉ cần đặt bàn tay của mình lên đó càng lâu càng tốt. Dù vậy, đây thực sự là cuộc thi cả về thể lực và lòng kiên nhiễn.

Cuộc thi chạm vào ô tô này đã diễn ra trong suốt những ngày cuối cùng của tháng năm, như một phần thưởng của một chương trình bán bất động sản. Tại cuộc thi này, chúng ta có thể bắt gặp đủ mọi trạng thái mệt mỏi của thí sinh, có người nằm gục ngay tại chỗ, người thì được bạn gái cõng về vì kiệt sức, thậm chí một số phải cần đến sự can thiệp của y tế.

Sau mỗi bốn giờ, các thí sinh được phép nghỉ ngơi 15 phút để nạp năng lượng và giải quyết nhu cầu cá nhân. Sau 4 ngày 3 đêm, chỉ còn lại 3 thí sinh còn đứng vững.

Một trong số họ bỗng khóc òa, trong khi chân anh ta chùn xuống và không thể tiếp tục cuộc chơi. Người thứ hai bỏ cuộc sau đó 3 giờ. Và anh Song Changjiang trở thành người thắng cuộc. Sau 87 giờ cố gắng dính liền tay với chiếc xe, anh Song được quyền sở hữu chiếc BMW 1-Series trong vòng 5 năm, trước khi trả nó lại cho ban tổ chức.

“Tôi đã thắng cuộc, nhưng điều đó chẳng đáng giá gì. Tôi sẽ không bao giờ tham gia thêm một lần nữa”, anh Song chia sẻ sau cuộc thi. “Cuối cùng tôi không còn đủ sức để mà ăn, thậm chí nếu giải thưởng có là một triệu nhân dân tệ, tôi sẽ không tham gia cuộc thi tương tự thế này trong tương lai”.Theo Ione

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game