Nhân viên bảo vệ ngân hàng bị sát hại

Rạng sáng 12/11, người dân huyện Thanh Oai, Hà Nội phát hiện ông Nguyễn Tiến Văn (48 tuổi ở xã Bình Minh), bảo vệ Phòng giao dịch ngân hàng Agribank Bình Đà bị sát hại. Cửa cuốn nhà băng bị phá hỏng.

Sáng 12/11, hàng trăm người dân kéo đến Phòng giao dịch ngân hàng Agribank Bình Đà (huyện Thanh Oai, Hà Nội) để theo dõi vụ nhân viên bảo vệ ở đây bị kẻ xấu sát hại.

Ngay sát nơi nhân viên bảo vệ bị sát hại, nhà chức trách đang khám nghiệm để điều tra nguyên nhân. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Tiến Văn (48 tuổi ở xã Bình Minh, huyện Thanh Oai) bị đâm nhiều nhát. Khi vợ nạn nhân xấu số đến, ông Văn vẫn nằm trên giường phủ chăn kín mít. Chiếc xe Wave RS màu vàng của ông đã biến mất.

Bên trong phòng giao dịch, nhà chức trách đã có mặt để tìm hiểu vụ việc. Lực lượng an ninh ở đây được kiểm soát chặt chẽ.

Theo ghi nhận của Ngoisao.net, một đoạn cửa cuốn của Phòng giao dịch bị kẻ gian dùng đèn khò phá hoại hòng đột nhập vào bên trong. Người dân cho hay, sáng nay trước khi lực lượng chức năng có mặt, cửa được cuốn lên chừng 40 cm.

Sau nhiều tiếng phát hiện vụ việc, trưa 12/11 xe của ngành y tế đã đến đưa xác nạn nhân đi.

Người dân cho biết ông Văn là công an viên của xã làm thêm buổi tối ở đây đã được hơn chục năm. Tối nào khi đến làm ông cũng dắt theo một chú chó. Tuy nhiên, rạng sáng 12/11, chú chó này có biểu hiện lờ đờ. "Có khả năng bọn cướp đã đánh bả mê cho chú chó rồi mới ra tay sát hại. Tôi sống cạnh đó nhưng cả đêm không có tiếng động lạ cũng như chó sủa", người phụ nữ gần 50 tuổi nói.

Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều cảnh sát đã xuất hiện để phân làn. Đến trưa 12/11, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn cho biết chưa phát hiện dấu hiệu mất mát tài sản.

Theo Ngôi Sao

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game