Nhà máy cháy lớn, công nhân hoảng loạn

loading...

Ngọn lửa như được tiếp sức từ hàng trăm tấn vật liệu dễ cháy như nhựa… đã nhanh chóng bao trùm thiêu rụi hoàn toàn khu nhà xưởng.

Khoảng 12h trưa nay 11-12, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát trong liên hợp khu vực nhà xưởng, văn phòng của nhà máy Dragonjet đóng tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh. Khi phát hiện ra sự cố, hàng nghìn công nhân trong xưởng đã hò hét nhau tháo chạy ra ngoài trong hoảng loạn.

Cách xa hàng chục km vẫn nhìn thấy khói bốc lên từ nhà máy

Chỉ trong vài phút, đám cháy đã lan rộng ra khắp tất cả khu vực xưởng sản xuất, đồng thời lửa còn “liếm” vào cả khu nhà làm trụ sở văn phòng của công ty được xây dựng liền kề.

Theo ghi nhận của PV có mặt trực tiếp tại khu vực xảy cháy, hàng nghìn công nhân chạy từ trong nhà máy ra cổng. Những công nhân ở các nhà máy khác cạnh đó cũng sợ hãi đứng ngoài bất lực, hoảng sợ nhìn ngọn lửa đang thiêu rụi dần diện tích nhà xưởng ước chừng hàng nghìn mét vuông.

Khói đen đặc bóc lên từ nhà máy

Nhiều công nhân đứng ôm mặt khóc, có người liên tục gọi điện thoại cho bạn bè xem đã thoát ra ngoài chưa hay vẫn còn trong xưởng.

loading...

Nước dùng để cứu hỏa dường như là quá ít với sức tàn phá của ngọn lửa

Ngay sau khi nhận được thông tin về sự cố, lực lượng cứu hỏa đã điều xe chữa cháy xuống hiện trường tham gia dập lửa. Do toàn bộ dãy nhà xưởng và khu văn phòng của công ty được xây dựng liền kề nhau đồng thời khá kín nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Liên tiếp các xe cứu hỏa được điều tới

Ngoài ra, trong xưởng sản xuất của nhà máy Dragonjet hầu hết là nhựa nên ngọn lửa như càng được kích hoạt cháy dữ dội. Lực lượng chữa cháy đã phải liên tiếp điều xe tiếp nước đồng thời đập vỡ cửa kính và dùng vòi phun nước qua ô cửa sổ của nhà xưởng nhưng chỉ sau khoảng 30 phút, hàng nghìn mét vuông nhà xưởng của công ty trên đã bị thiêu rụi.

Lửa trùm kín thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng, khu văn phòng của công ty

Cho tới 15h chiều nay, công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn vẫn đang tiếp tục. Hiện vẫn chưa có con số cũng như thông tin chính xác thiệt hại về tài sản và người.

Cho tới 14h30 phút, đám cháy vẫn chưa chịu dừng lạiTheo Hoàng Phong (An ninh Thủ đô)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game