Người Việt gây tắc đường vì xem chuyện người khác

loading...

Người dân tập trung thành đám đông xem quay tiểu phẩm hài khiến giao thông bị ùn tắc trên đoạn đường Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là chuyện không hiếm gặp trên các đường phố.

loading...

 

Đoàn làm phim chỉ quay một tiểu phẩm nhỏ, mất vài chục phút, nhưng chừng đó cũng đủ để thu hút những người dân tò mò.

Ban đầu chỉ là những bác xe ôm, hàng nước, cắt tóc rảnh rỗi.

Nhưng ngay sau đó, người dân tập trung rất nhanh với ánh mắt tò mò, hiếu kỳ vì lần đầu tiên được xem quay phim là thế nào.

Không chỉ những người rảnh rỗi đứng xem, mà ngay cả những người có công có việc cũng tạm gác công việc lại để xem xét. Những chiếc xe chở cây cảnh, chở nước này dựng giữa lòng đường nhưng không biết chủ xe là ai trong đám đông kia.

Một thành viên trong đoàn làm phim đã phải yêu cầu chiếc taxi này di chuyển bởi anh lái xe đỗ hẳn lại giữa đường để xem quay phim.

Bé gái này cũng rất muốn được vào gần xem cho rõ nhưng mẹ bé đã dặn con: “Ngồi yên đây trông xe” còn bà mẹ thì đã hòa vào đám đông hiếu kỳ kia.

Chiếc xe buýt này đã không thế vào điểm dừng, người đi xe buộc phải ra giữa đường để lên xe nếu không muốn lỡ chuyến.

Vỉa hè, lòng đường… xe cứ hồn nhiên dựng thoải mái.

Khoảng gần 1 tiếng quay tiểu phẩm, đoạn đường rất rộng đã nhanh chóng bị ùn tắc cục bộ, một thành viên trong đoàn đã phải than thở: “Thôi quay tạm thế thôi, chưa ưng lắm nhưng về thôi kẻo tắc đường bây giờ”!

Theo Phunutoday

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game