Người phụ nữ uống nước tiểu chữa ung thư

Carrie Steele phát hiện ra cô bị ung thư vào năm 2006. Sau hai năm chịu rất nhiều đau đớn, người phụ nữ này quyết định thử nghiệm một cách chữa bệnh rất kỳ quặc: uống nước tiểu của chính mình. Ở thời điểm đó, mỗi ngày cô đều uống đều đặt một cốc nước tiểu.

30 ngày sau khi uống loại nước bốc mùi của chính mình, Carrie cảm thấy những cơn đau dần dịu lại, sức khỏe của cô trở nên tốt hơn. Tin vào liều thuốc đặc biệt, bây giờ mỗi ngày người phụ nữ 54 tuổi lại uống 5 cốc nước tiểu. Thậm chí, cô còn đánh răng với nó.

 

3

Không chỉ thế, cô còn sử dụng nó như một loại mỹ phẩm dưỡng da, thêm nó vào nước tắm và ủ tóc để thêm bóng mượt. “Tôi thích nước tiểu ấm. Rất thoải mái”, cô Carrie chia sẻ.

5

Người phụ nữ này cho biết mặc dù không dùng bất cứ loại thuốc trị ung thư nào từ năm 2008 nhưng cô không còn cảm thấy đau đớn.

7

Chia sẻ về mùi vị của phương thuốc đặc biệt, cô Carrie nói: “Thỉnh thoảng nó mặn nhưng có lúc lại có mùi vị như champagne, khi lại có vị chua”.

4

Không chỉ uống một mình, cô Carrie còn cố gắng thuyết phục những người quen làm theo cách của mình. Ngoài ra, cô còn có một kênh trực tuyến riêng để dạy mọi người về cách sử dụng nước tiểu.

1

Dùng nước tiểu để rửa mặt

2

Hay đánh răng

6

Mặc dù Carrie đang cảm thấy cô rất khỏe mạnh nhưng các bác sĩ cho biết, nếu tiếp tục sử dụng nước tiểu, sức khỏe của Carrie sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


Minh Quang – TamDiem.Net

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game