Người phụ nữ sống cùng 5.000 chú XìTrum

Karen Bell đã chi khoảng 20.000 bảng Anh (hơn 650 triệu đồng) để chi cho bộ sưu tập khổng lồ này.

Nhân vật hoạt hình Xì trum đã trở thành 1 trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng khắp thế giới. Với nhiều đứa trẻ, nhân vật này đã gắn liền cùng những câu chuyện cổ tích hài hước. Tuy nhiên, tình yêu với những nhân vật xì trum này còn có hiện hữu ở những người lớn.

Karen Bell, 37 tuổi, đến từ Ayrshire, Scotland, là 1 trong những người “nghiện” xì trum từ hơn 30 năm qua. Từ khi 6 tuổi, Karen Bell, đã bắt đầu sưu tập các món đồ lưu niệm, thú nhồi bông, tranh ảnh liên quan tới Xì trum.

 

1

Cô cho biết, ngay từ nhỏ cô đã được người lớn tặng rất nhiều đồ chơi liên quan tới xì trum, sau đó cô đã tiết kiệm tiền của mình để có thể tự mua nó. Trong ảnh là căn phòng cô dành riêng để bộ sưu tập này.

2

Cô Karen Bell cùng những chú Xì trum xinh đẹp của mình.

3

Vốn là 1 nhân viên trưng bày trong bảo tàng nên Karen khá thuận lợi trong việc mua những nhân vật Xì trum ngộ nghĩng từ các nước khác nhau do tính chất công việc.

4

Niềm yêu thích Xì trum khi còn bé và khi đã lập gia đình.

Smurf Collector

Cô cho biết:” Tôi bắt đầu sở thích này cũng với bạn thân của mình. Tuy nhiên, khi cô ấy lớn cô ấy đã không còn thích thú nữa. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục. Ngay từ nhỏ tôi đã bị mê mẩn chúng”.

6

Cô chia sẻ thêm” Tôi và chồng mình gặp nhau tại trường Đại học. Tuy nhiên, anh ấy đã không biết rằng tôi có 1 bộ sưu tập xì trum sau khi đến nhà tôi chơi. Anh ấy đã hỏi tại sao tôi lại lãng phí tiền như vậy. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng nhận ra rằng chúng nó làm tôi cảm thấy hạnh phúc”.

7

8

Theo TTVN

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game