Người phụ nữ dẫn 3.000 chú cừu trên phố

loading...

Những bức ảnh này cho thấy cảnh tượng vô cùng hài hước khi 1 người phụ nữ cưỡi 3 chú ngựa đen lừng lững dẫn theo hàng nghìn chú cừu chạy dọc suốt tuyến đường chính của thành phố Marseille, Pháp.

Cảnh tượng có phần hài hước này diễn ra trong sự kiện “Thủ đô văn hóa của châu Âu” – một chủ đề được EU thực hiện thành công trong suốt 25 năm qua. Đây là sự kiện giúp các thành phố ở châu Âu thúc đẩy phát triển văn hóa độc đáo của địa phương mình và đẩy mạnh thu hút khách du lịch.

Năm nay, Marseille (Pháp) cùng với Kosice (Slovakia) đã được EU lựa chọn là Thủ đô Văn hóa châu Âu 2013. Vào ngày 8/6 vừa qua (theo giờ địa phương), những chú cừu đã góp phần thêm sự thành công cho sự kiện “Thủ đô văn hóa của châu Âu” tại Marseille, Pháp khi thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người dân cùng du khách bốn phương.

loading...

 

1

Người phụ nữ cưỡi ngựa dẫn theo 3.000 chú cừu lừng lững tiến vào đường phố Pháp.

2

Đoàn diễu hành này có tên gọi “TransHumance” (Tạm dịch: “Vận chuyển gia súc lên núi”), thể hiện quá trình con người cùng các loài vật nuôi cùng nhau di chuyển tới vùng đất chăn thả mới.

3

Cảnh tượng khác lạ trên đường phố Pháp thu hút sự chú ý của người dân.

4

Được biết sự kiện TransHumance này giúp con người giảm bớt nhịp sống hối hả thường ngày, giúp con người được làm quen với những trải nghiệm của người dân xưa.

5

6

7

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game