Người phụ nữ có vòng ba ‘khủng’ nhất thế giới

Vòng 3 có kích thước tận 2,4 m, nhưng bà mẹ bốn con vẫn rất tự hào với thân hình to lớn của mình và luôn cố gắng để duy trì nó.

Mikel Ruffinelli, 40 tuổi, đến từ thành phố Los Angeles, California, cho biết mỗi ngày cô tiêu thụ 3.000 calo để duy trì “vòng ba đồ sộ”. Tự thề rằng sẽ không bao giờ ăn kiêng để giảm cân, bà mẹ 4 con còn nói rằng chồng cô, anh Reggie Brooks, một kỹ thuật viên máy tính, rất ngưỡng mộ số đo ấn tượng của vợ.

 

1

“Tôi thích cơ thể mình và thấy không có lý do gì phải giảm cân bởi sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường. Chồng luôn khen tôi hấp dẫn và chúng tôi rất hòa hợp khi làm ‘chuyện ấy’. Ngày nào anh ấy cũng khen tôi xinh đẹp. Bạn biết đấy, đàn ông không để ý tới những người gầy gò đâu, họ thích một thân hình giống chiếc đồng hồ cát”, Mikel tự hào nói.

2

Cao 1m62 nhưng nặng tới 190 kg, Mikel phải thuê thợ làm một chiếc ghế sắt tại nhà và phải lái xe tải bởi cô không thể ngồi vừa ghế xe hơi. Một mình cô phải ngủ trên chiếc giường rộng hơn 2m.

3

Khi còn là một thiếu niên, Mikel khá thon thả. Tuy nhiên đến năm 22 tuổi, khi cô vừa sinh con đầu lòng với người chồng trước thì cân nặng cũng tăng lên nhanh chóng.

4

Sau khi sinh ba con Destynee, 13 tuổi, Autumn, 9 tuổi, và Jystyce, 7 tuổi, cùng người chồng thứ hai là anh Reggie, vòng ba của Mikel lại càng lớn hơn. “Tôi ăn rất nhiều nhưng không hiểu tại sao chúng lại tập trung vào phần mông”, bà mẹ này tâm sự.

5

Cô cho biết trước đây, cô từng thấy lo lắng về vòng ba “khủng” và cũng đã cố giảm cân nhưng không có hiệu quả. Dần dần cô cảm thấy hài lòng với thân hình vốn có và không còn thấy ngại khi “khoe” chúng nữa.

6

Bà mẹ với vòng ba “khủng” này cũng thừa nhận rằng mỗi lần đi ra ngoài, cô trở thành tâm điểm chỉ trỏ của rất nhiều người qua đường. Tuy nhiên cô vượt qua tất cả những điều đó. “Tôi không muốn vòng ba của mình lớn hơn, nhưng cũng không thích làm chúng nhỏ lại”.

7

Minh Quang

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game