“Người hổ” chết vì tự sát

Dennis Avner được cả thế giới biết đến với biệt danh ‘Người hổ’ vì sau nhiều năm phẫu thuật, mặt ông đã biến dạng như hổ.

Dennis, 54 tuổi, đến từ tiểu bang Nevada, Hoa Kỳ, đã mất nhiều năm để biến ước mơ “người hổ” thành hiện thực. Tuy nhiên, mới đây, người ta đã tìm thấy xác chết của ông, nguyên nhân ban đầu được cho là tự sát.

Là một cựu binh nghỉ hưu, Dennis đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thay đổi hình dạng cơ thể, sao cho giống với chúa sơn lâm nhất, từ răng nanh, mái tóc dài, ria, tai cho tới một cái đuôi giả.

Hiện chưa rõ vì nguyên nhân vì sao người hổ tìm đến cái chết. Thi thể của ông được phát hiện tại nhà riêng ở Tonopah.

Danh sách dài các ca phẫu thuật của Dennis bao gồm chia đôi phần môi trên, kéo nhọn tai, bơm silicon vào má, trán, gắn răng nanh giả, xăm hình và đeo khuyên trên mặt.

“Tôi là một người thuộc tộc Huron và muốn tuân theo các nghi thức truyền thống, biến cơ thể mình thành một con hổ”, những chia sẻ cuối cùng của Dennis trên website cá nhân.

Với bộ móng tay quá dài, răng nanh nhọn sắc và hình xăm gần kín mặt, Dennis trở thành một nhân vật đặc biệt trong khu vực ông sinh sống. Chắc chắn nhiều trẻ em thấy hoảng sợ vì diện mạo dị thường của “người hổ”.

Mọi ca phẫu thuật của Dennis đều do Steve Haworth, một chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật biến đổi cơ thể, thực hiện. Trước đó, “người hổ” đã xuất hiện trên chương trình truyền hình “Believe It or Not” và trở nên nổi tiếng toàn cầu.

MW (TH)

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game