Người đàn ông sống tốt với nửa cái đầu

loading...

“Đừng hút chất gây nghiện!” – người đàn ông với nửa cái đầu giải thích về nguyên nhân khiến cho anh ta bị một vết thương kỳ lạ sau khi gặp tai nạn vì lái xe trong tình trạng “phê thuốc”.

Khi cảnh sát công bố các bức ảnh này, nhiều người cho rằng hình ảnh "nửa đầu" này chỉ là 'đồ giả'

Carlos Rodriguez “Nửa đầu” bị mất một phần lớn trong não bộ và hộp sọ khi bị bay ra khỏi cửa kính xe ô tô và “hạ cánh” bằng đầu của mình.

Lâu nay, mọi người vẫn nghĩ rằng Carlos “Nửa đầu” đã hóa trang để có cái đầu kỳ dị như vậy.

“Đấy là lý do tại sao không nên uống rượu khi lái xe, hoặc say thuốc. Không hề tốt đâu” – Carlos cảnh báo.

Nhưng dù bị mất nửa đầu như vậy nhưng dường như “Nửa đầu” vẫn tiếp tục hút ma túy từ cây gai dầu hàng ngày.

Năm 14 tuổi, Carlos đã phải bỏ nửa đầu của mình sau vụ tai nạn thảm khốc.

Các bác sĩ đã buộc phải cắt một phần lớn trong não bộ và xương sọ của Carlos thì anh mới có thể sống sót được. Giờ đây, anh đang sống tại Miami, Florida (Mỹ).

“Tôi đang lái xe và va phải một cái cọc và bay ra khỏi kính cửa trước và đầu đập xuống đất” – Carlos lần đầu tiên chia sẻ về việc này trên mạng You Tube.

loading...

Với nửa đầu còn lại, Carlos nói trước camera rằng “Và tôi đã trở thành ra thế này đây”.

“Tôi và anh họ cùng một người bạn đánh cắp một chiếc xe, đó là một tai nạn hút hồn suýt chết. Tốc độ xe quá nhanh, chúng tôi mất lái và đâm xe” – Carlos nói.

Carlos “nửa đầu” gặp rắc rối với các cảnh sát vì những liên quan tới hoạt động mại dâm. Cảnh sát Miami có một vài trục trặc về mặt giấy tờ với Carlos vì trong hồ sơ của họ không có tên, chỉ mô tả anh ta là “nửa đầu”.

Hình ảnh của Carlos tràn lan khắp trên mạng nhưng ai cũng nghĩ rằng đây chỉ là trò đùa. Tuy nhiên, video mới đây của anh đã chứng thực rằng anh ta và nửa cái đầu còn lại thực sự tồn tại.

theo Daily Mail

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game