Người đàn ông cắn xác hươu “mớm” cho… sói

loading...

Ông Werner Freund, 79 tuổi, thường được gọi với biệt danh “người sói”. 40 năm qua, ông đã sống chung với đàn sói tại khu bảo tồn Wolfspark Werner Freund, thuộc thành phố Merzig, tỉnh Saarland, Đức.

Mới đây, hình ảnh ông Werner “mớm” thức ăn cho đàn sói dữ đã khiến nhiều người sửng sốt bởi sự dũng cảm của ông. Tuy nhiên, người đàn ông này cho biết, sống chung với sói suốt nhiều năm nên mọi nếp sinh hoạt của chúng đều do ông thuần phục và quản lý. Ông cũng có thể thoải mái đùa giỡn cùng sói mà không hề gặp nguy hiểm.

 

1

Được biết, đàn sói của ông Werner gồm 29 con, được mang đến từ nhiều vùng khác nhau trên thế giới, bao gồm châu Âu, Siberia, Canada, Bắc cực và Mông Cổ. Khu bảo tồn Wolfspark Werner Freund thành lập năm 1972, đã chăm sóc được hơn 70 loài vật trong 40 năm qua.

2

Trong khu bảo tồn, ông Werner Freund có 1 nguồn cung cấp thức ăn cho chó sói, chủ yếu là hươu đã được giết mổ. Ông cho biết: “Mỗi khi cho sói ăn, tôi không cho phép chúng lại gần. Đàn sói của tôi thuộc nhiều chủng loại nên chúng rất dễ mâu thuẫn. Đó là lý do tại sao tôi luôn phải tự chia nhỏ thức ăn trước khi mớm cho từng con. Đàn sói nhận ra điều này nên chúng không bao giờ tấn công tôi”.

3

Trước mỗi bữa ăn, đàn sói đều phải chờ ông Werner “chia phần”.

4

Không con nào dám lại gần “tranh” ăn khi ông đang xé thịt.

5

loading...

6

7

8

Ông Werner thường được gọi là “người sói”.

9

Theo TTVN

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game