Người dân đổ xô đi tránh “ngày tận thế”

loading...

Hàng ngàn người trên khắp thế giới đã sẵn sàng cho cái mà họ tin sẽ là sự kết thúc của thế giới vào hôm 21/12/2012.

Ngày này thực chất là ngày kết thúc chu kỳ 5.125 năm trong bộ lịch của nền văn minh Maya cổ đại. Những người tin vào ngày tận thế đã tập trung gần những di tích của người Maya tại Mexico và ở một số địa điểm khác trên thế giới mà họ cho là an toàn.

loading...

 

Du khách đổ về dãy núi ở ngôi làng Bugarach, miền nam nước Pháp. Một trong những địa điểm được nhiều người tin là nơi tránh ngày tận thế an toàn nhất trên thế giới.

Ian Napp tới từ Mỹ, một cựu đầu bếp và hiện đang làm thợ mộc, đã tới Bugarach sẵn sàng nếu ngày tận thế xảy ra, với chiếc thuyền có thể bơm phồng để sống sót trong sóng thần.

Hai du khách đi ngang qua một mô hình tượng trưng cho UFO (vật thể bay không xác định) được treo trên một khung cửa sổ tại Bugarach.

Tại thị trấn Sirince của Thổ Nhĩ Kỳ, các khách sạn đã chật kín chỗ. Đây là một địa điểm khác để trú ẩn trong ngày tận thế.

Các khách sạn xung quanh ngọn núi Rtanj ở Serbia cũng tương tự, nơi đây được đồn là có sức mạnh kỳ diệu sẽ bảo vệ con người khỏi ngày tận thế.

Kim tự tháp Chichen Itza, Mexico cũng là một địa điểm thu hút khách du lịch trong “ngày tận thế”.

Bên trong quả cầu trú ẩn tránh tận thế của Liu Qiyuan, một nông dân ở Trung Quốc.

Còn đây là “khách sạn hạng sang” dưới lòng đất tại thành phố Montebello, bang California của Mỹ được cam đoan là nơi trú ẩn an toàn cho các khách hàng.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game