Ngôi mộ của ‘người đàn bà bán bún nghìn tỷ’

loading...

Toàn bộ ngôi mộ được lát bằng đá hoa cương, chạm khắc tinh xảo, trị giá hơn 3 tỷ đồng.

loading...

Ngôi mộ của bà Phấn (sinh năm 1946, ở quận Tân Phú, TP HCM) nằm ở vị trí đắc đạo, cạnh mặt tiền ngay lối dẫn vào khu nghĩa trang có cái tên rất kêu: “Sơn Trang Tiên Cảnh”, trên địa bàn xã Trường Thọ, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Bà Phấn qua đời đột ngột, để lại một khối tài sản lớn, gồm rất nhiều bất động sản, vàng, kim cương mà không có di chúc. Chính bởi vậy, đã có cuộc tranh chấp giữa người con gái nuôi và các anh em ruột của bà. Tuy nhiên, vì là hàng thừa kế thứ nhất, nên cô gái đã nhận lại tất cả tài sản của mẹ nuôi và ra nước ngoài học tập.

Theo giải thích của bên phía chủ đầu tư và con cháu, người thân khi bỏ tiền xây dựng, thì nhà mồ này nằm trên khu đất linh kiệt thánh địa. Nội thất bên trong nhà mồ như bàn ghế, cột đều được làm bằng loại đá hoa cương có giá trị.

Bề ngoài, ngay trước nhà mồ của bà Phấn là một vườn hoa, cây cảnh được cắt tỉa gọn gàng, cạnh bên là 2 con kỳ lân đứng gác cửa trông rất uy nghiêm. Mái vòm của nhà mồ thiết kế theo kiểu đình nghỉ mát mái gối thủy tinh nhã lệ, sang trọng, lăng mộ khắc đá giả cổ.

Hàng ngày, nhà mồ của bà luôn có công nhân lau chùi, quét dọn, hương khói rất chu đáo.

Bức tranh phong cảnh được chạm khắc tinh xảo với đầy đủ các họa tiết.

Bộ bàn ghế và nhiều đồ nội thất bên trong được làm bằng loại đá hoa cương, sạch bóng.

Người nhà bà thường xuyên lên thăm viếng nên ngôi mộ được chăm sóc rất kỹ lưỡng.

Theo Infonet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game