Ngỡ ngàng với những hình ảnh đẹp của cánh sóng

loading...

Chính tình yêu đại dương đã trở thành động lực để Kenji Croman chụp được những con sóng tuyệt đẹp.

Với niềm đam mê những làn sóng và tình yêu biển bao la, Kenji Croman đã mạo hiểm cả cuộc sống của mình để cho ra những tấm ảnh hoàn hảo về sóng biển.

Bất chấp những rủi ro và tổn thương mà anh có thể phải gặp phải như gãy xương, trật khớp vai, khuỷu tay, hay bị rơi xuống nước gần như chết đuối vài lần, được cá mập “ghé thăm”… Kenji Croman vẫn mạo hiểm gắn máy chụp chống nước vào chiếc ván của mình và lao về phía con sóng.

Để cho ra đời bộ ảnh này, Croman đã mất khá nhiều thời gian và hết sức kiên nhẫn bởi không dễ dàng gì để anh bắt được khoảnh khắc đẹp nhất của những con sóng khi chúng ào ạt xô bờ.

Sóng biển thật dữ tợn và nguy hiểm nhưng với Croman, nó luôn tiềm tàng những vẻ đẹp đặc biệt mà Mẹ Thiên nhiên ban tặng.

Theo docnhat

loading...
sóng
Khoảnh khắc ảo diệu của những con sóng xô bờ 2

Sử dụng tốc độ chụp chậm, những con sóng trên bãi biển Ke Iki ở Oahu (Hawaii) trông giống như đang đánh vào bờ rất chậm.
Khoảnh khắc ảo diệu của những con sóng xô bờ 3
Khoảnh khắc ảo diệu của những con sóng xô bờ 4

Còn trên bãi biển Sandy ở Oahu, Croman chụp tốc độ chậm với đèn flash. Anh nói: “Kỹ thuật chụp này thường khiến bức ảnh bị mờ nhưng với tôi, nó lại đem đến hình ảnh thực đến kỳ lạ”.
Khoảnh khắc ảo diệu của những con sóng xô bờ 5

Croman chụp bức ảnh này khi một làn sóng lớn đã trùm qua người anh. Chính nhờ nguồn ánh sáng rực rỡ phía trên đã giúp anh nắm bắt được bức ảnh về những dải xoáy không khí có trong con sóng.
Khoảnh khắc ảo diệu của những con sóng xô bờ 6

Để chụp được bức hình Mặt trời ẩn trong làn sóng cuộn, Croman đã phải dậy từ 4h30′ mỗi sáng trong suốt 6 tháng liền tại bãi biển Sandy.
Khoảnh khắc ảo diệu của những con sóng xô bờ 7

Với góc độ này, người xem có thể cảm nhận sóng biển dâng lên và vỡ ra rất chậm.
Khoảnh khắc ảo diệu của những con sóng xô bờ 8
Khoảnh khắc ảo diệu của những con sóng xô bờ 9

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game