Ngỡ ngàng thành phố rợp màu hoa đỏ ở Costa Rica

Những bức ảnh dưới đây có thể khiến bạn cảm giác như đang ở trong một giấc mơ… Nhưng không, sự thật là vào một ngày cuối năm ngoái, một thị trấn ở đất nước Trung Mỹ nhỏ bé Costa Rica bỗng chốc bị bao phủ bới hơn 8 triệu cánh hoa, tạo nên một không cảnh vô cùng rực rỡ và kì diệu.
Hãng quảng cáo quốc tế Mccann vừa ủy nhiệm nhiếp ảnh gia Nick Meek thực hiện một loạt ảnh cho chiến dịch quảng bá tivi 4K mới của Sony, một sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng chất lượng hình ảnh rõ nét gấp bốn lần các mẫu tivi đời trước. Nhóm sáng tạo đã bay tới vùng đất nhiệt đới rực rỡ Costa Rica, và dành ra hai tuần lễ thu thập hàng ngàn cánh hoa chiếc lá nhiều màu sắc sống động tại đó.
Những mẩu hoa lá này đã trở thành chất liệu chính của đồ án: những cánh hoa được thổi bay tung tóe trên cảnh quan xanh ngát của đảo, xoáy lượn qua phố phường rực rỡ, phun trào từ miệng núi lửa, và phủ rợp lối đi dưới chân cậu trai trẻ chơi lướt ván… Toàn bộ khung cảnh chi tiết hiện ra sắc nét và rõ ràng, mang lại cho người xem cảm giác như được bao trùm trong không gian siêu thực.
canh hoa
nick meek photographs flower petals in HD
Cánh hoa phun trào từ miệng núi lửa ở Costa Rica
nick-meek-photographs-flower-petals-in-HD-designboom-06
nick-meek-photographs-flower-petals-in-HD-designboom-07
nick meek photographs flower petals in HD
Hàng ngàn cánh hoa phủ rợp lối đi dưới chân cậu trai chơi lướt ván
nick meek photographs flower petals in HD
Cánh hoa đỏ tung bay trên cảnh vật xanh ngát
nick-meek-photographs-flower-petals-in-HD-designboom-08
nick-meek-photographs-flower-petals-in-HD-designboom-09
Đây là thành quả của sự sáng tạo mà những nhiếp ảnh gia đã dày công suy nghĩ
Quang cảnh buổi chụp hình
 
T.U (Depplus.vn)

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game