Nghiện sex sau khi thoát khỏi động mại dâm

loading...

Bị buôn bán khi tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người từng là nạn nhân của bạo lực gia đình hoặc bạo lực tình dục nên khi bị ép bán dâm, “tính dục” của các họ được khởi động rất nhanh.

Bà Lê Thị Ngọc Bích, cán bộ tư vấn của Ngôi nhà bình yên (Trung tâm Phụ nữ phát triển Việt Nam) cho biết, 80% các mẫu điều tra thể trạng sức khỏe ban đầu trước khi tiếp nhận nạn nhân bị buôn bán vì mục đích bóc lột tình dục cho thấy, họ đều mắc phải bệnh liên quan tới tình dục.

Thông thường là các bệnh như giang mai, lậu, viêm nhiễm phụ khoa. Số ít mắc phải căn bệnh HIV/AIDS, có thai ngoài ý muốn do trong quá trình bán dâm khách không mang bao cao su, hoặc không đồng tình để nạn nhân sử dụng biện pháp tránh thai an toàn.
“Do phải bán dâm, quan hệ tình dục với cường độ cao, hàng chục lần trong một ngày, khách hàng lại không coi trọng việc trang bị phương tiện bảo vệ. Nhiều nạn nhân không được vệ sinh, khi mắc bệnh không được điều trị kịp thời nên hậu quả là rất nặng nề”, bà Bích nói.

 Một nạn nhân đang được chăm sóc tại Ngôi nhà bình yên.


Một nạn nhân đang được chăm sóc tại Ngôi nhà bình yên.

Nạn nhân Hoa từng ghi trong nhật ký trở về: “Có những khách dến mua dâm nhưng gặp phải chuyện đen đủi thì thẳng tay đánh đập chúng tôi. Có người lại hành hạ theo kiểu nhất định không dùng bao cao su, hoặc khi chúng tôi yêu cầu dùng thì ngay sau đó lại lấy tay cấu rách. Thậm chí có khách còn nghiện tình dục đòi quan hệ liên tục trong suốt 2 giờ đồng hồ”.
Quan hệ tình dục quá dài, quan hệ trong lúc bị hành kinh, hay quan hệ trong lúc đang mắc các bệnh viêm nhiễm… không được điều trị kịp thời khiến căn bệnh càng trở nên nặng nề.

Có nạn nhân bị lậu, bị giang mai phải đốt cả vài chục lần mà vẫn không thể khỏi bệnh. Nhiều người trong số họ mắc bệnh viêm nhiễm cổ tử cung, dẫn tới vô sinh và không thể sinh con khi trở lại cuộc sống bình thường.

Nghiện tình dục

loading...

Không chỉ mắc chứng bệnh liên quan tới căn bệnh tình dục, bản thân nhiều nạn nhân còn mang trong mình căn bệnh “nghiện tình dục”. Theo bà Bích, đa phần các em bị buôn bán khi tuổi đời còn rất trẻ. Nhiều nạn nhân vốn đã từng là nạn nhân của bạo lực gia đình, hoặc bạo lực tình dục trước đó. Chính vì vậy, khi bị ép bán dâm, “tính dục” của các em được khởi động rất nhanh.

“Phải khẳng định rằng, không phải nạn nhân nào khi bán dâm cũng bị bạo lực, không phải khách hàng nà cũng đánh đập các em… vì có những khách hàng rất cưng nựng. Tình dục đôi khi cũng mang lại những cảm xúc thăng hoa, đam mê. Chính vì vậy, khi dừng lại, không được quan hệ nữa nhiều em có biểu hiện “khát tình dục””, bà Bích nói.

Bản thân bà Bích đã chứng kiến nhiều câu chuyện rất đau lòng. Có nạn nhân trở về được hỗ trợ điều trị toàn diện từ sức khỏe tới vấn đề tâm lý, nhưng điều trị giữa chừng thì bỏ cuộc. Nhiều nạn nhân không vượt qua được cám dỗ của đồng tiền, cuộc sống khó khăn nên trốn chạy gia đình, xã hội và lại hoạt động bán dâm.

“Có nạn nhân nói với tôi rằng có một anh chàng đang nhắn tin nói với cô rằng anh ta rất yêu cô, cô ấy cũng rung động trước tình yêu đó. Không lâu sau cô bỏ đi với cậu thanh niên đó vì khát khao tình yêu”, bà Bích kể lại.

Nạn nhân bà kể trên đây là Tuyết (35 tuổi, quê Lào Cai). Năm 2011, Tuyết được công an Trung Quốc giải cứu đưa về Việt Nam.

Từng là nạn nhân của nạn bạo lực gia đình, cô bỏ chồng con đi làm, không ngờ bị lừa bán sang Trung Quốc. 10 năm lưu lạc, ngày trở về quê hương chồng đã đi lấy vợ khác, bản thân thì mang trong mình nhiều căn bệnh nên cô phải gửi con gái nơi ông bà ngoại để về trú ngụ trong Ngôi nhà bình yên.

Đầu năm 2012 khi phát hiện ra bản thân mang căn bệnh HIV, Tuyết hoang mang tột độ. Những ngày sau đó, cô lại lưu lạc, lại bán dâm, thậm chí là có quan hệ yêu đương, bồ bịch với mấy người đàn ông. Gần đây nhất tháng 5.2013 cô đã vào TP.HCM làm gái bán dâm, rồi lấy chồng và hiện đang mang thai.

“Chúng tôi đã cố liên hệ động viên cô trở về để có thể hỗ trợ cô, giúp dự phòng lây nhiễm HIV từ cô sang con, nhưng cô ấy đã không đồng ý. Mặc dù cô ấy biết cô ấy có HIV nhưng vẫn cố tình mang thai, điều này là rất nguy hiểm. Khả năng rất lớn người chồng cũng đã bị lây nhiễm, anh ta chưa hề biết điều này. Hiện cuộc sống của gia đình cô ấy rất vất vả, cô thường xuyên bị chồng bạo hành”, bà Bích nói.
* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game