Ngắm nhìn 3 cô giáo xinh như hót girl

loading...

Những cô gái có tuổi nghề còn trẻ cùng vẻ ngoài xinh đẹp được cộng đồng mạng quan tâm này được nhận xét không thua kém gì hot girl.

Nhập mô tả cho ảnh

Hồng Anh từng là Á khôi iMiss Thăng Long 2010, một Amser xuất sắc, sinh viên loại giỏi khoa Toán ĐH Sư phạm Hà Nội. Đạt những thành tích đáng nể, cô gái sinh năm 1991 này trở thành giáo viên tại ngôi trường cấp 3 đã từng theo học. (Ảnh: Tuấn Mark).Nhập mô tả cho ảnh

Nhập mô tả cho ảnh

Với tà áo dài, khuôn mặt dễ thương, cô giáo 9X Phan Hồng Anh là gương mặt nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn trong các buổi lễ. Cô đã làm việc tại trường Ams được 2 năm. (Ảnh: Tuấn Mark).Là cô giáo trẻ trung, tâm lý, Hồng Anh luôn được học trò yêu mến.

Là cô giáo trẻ trung, tâm lý, Hồng Anh luôn được học trò yêu mến.

Là cô giáo trẻ trung, tâm lý, Hồng Anh luôn được học trò yêu mến. (Ảnh: Tuấn Mark).

Nhập mô tả cho ảnh

Cùng sinh năm 1991 như Hồng Anh, Thúy Ngân là cô giáo trẻ hiện giảng dạy tại trường tiểu học Tân Định (Hà Nội). Cô thu hút gần 45.000 thành viên theo dõi trên Facebook. (Ảnh CK Shinchan).

loading...

11

Ngân cho biết, dù ban đầu không có ý định làm cô giáo nhưng sau khi theo học và giảng dạy một thời gian, cô lại cảm thấy công việc này rất phù hợp với mình và ngày càng yêu nghề hơn.

Nhập mô tả cho ảnh

Khi làm mẫu, cô giáo tiểu học cũng rất chuyên nghiệp. (Ảnh CK Shinchan).

Nhập mô tả cho ảnh

Là cô giáo đứng trên bục giảng nhưng Nguyễn Ly Ly lại có gương mặt như học sinh cấp 3. Cô từng là một trong những nữ sinh nổi bật nhất của ĐH Sư phạm Hà Nội, sau khi tốt nghiệp trở thành cô giáo tại trường tiểu học Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Nhập mô tả cho ảnh

Ly Ly lọt vào chung kết nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng nữ sinh như iMiss Thăng Long, Hoa khôi Sư phạm âm nhạc… từng tham gia bộ phim Long Thành cầm giả ca của đạo diễn Đào Bá Sơn.

Nhập mô tả cho ảnh

Vẻ xinh xắn, nhí nhảnh của cô giáo tiểu học được nhận không thua kém gì hot girl.

Theo vuiviet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game