Ngã ngửa với chiêu trò của tù nhân Brazil

loading...

Chim bồ câu, đồ ăn, trẻ em và thậm chí là chân giả – đây chỉ là một số phụ kiện mà tù nhân ở Brazil sử dụng để ngụy trang nhằm có thể mang điện thoại di động vào trong khu vực trại giam. Ngoài ra, một số sáng tạo mà chúng ta của không dám nghĩ tới.

Ban quản lý của một nhà tù ở Brazil vừa công bố bộ ảnh về hơn 31.000 chiếc điện thoại mà họ thu giữ được trong quá trình tù nhân cố gắng mang vào trại giam ở Sao Pailo giữa năm 2008 tới năm 2010. Nhiều tên tội phạm vẫn nung nấu ý định tiếp tục làm việc trái pháp luật ngay trong nhà tù.

Biện pháp an ninh được thắt chặt và công nghệ hiện đại khiến cho các phương thức để mang điện thoại vào nhà tù ở Brazil càng trở nên tinh vi hơn. Tù nhân thường móc nối với người nhà tới thăm hoặc thậm chí với cả quản giáo để thực hiện hành vi che giấu điện thoại di động.

Nhân viên an ninh đã phát hiện điện thoại được đặt giữa hộp thức ăn mà người nhà mang vào tiếp tế, hay gắn một cách khéo léo trong đầu chỏi lau nhà.

loading...

Chim bồ câu đưa thư biến thành bồ câu đưa điện thoại.

Ai thích ăn bánh mỳ nhân... điện thoại nào?!

Đầu tư cả chiếc chân giả để ngụy trang cho điện thoại vào tù.

Món mỳ gà “xốt điện thoại di động”.

Người ta còn sử dụng cả nỏ để bắn điện thoại từ bên ngoài vào.

Điện thoại ẩn mình tinh vi trong đầu chổi quét nhà nữa nhé.

Rồi điện thoại trở thành một phần của tác phẩm xăm mình “nhái”.

Kinh điển nhất là chiêu của một nữ tù nhân, nhét điện thoại vào bên trong chỗ nhạy cảm.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game