Nam thanh niên Hà Nội ăn cắp sạc iPhone còn lên FB khoe chiến tích

Không chỉ ăn cắp sạc iPhone 5S của một cửa hàng điện thoại, nam thanh niên này còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đem chiến tích đó khoe lên facebook cá nhân của mình.

Cách đây ít phút, nhiều fanpage trên facebook đã đồng loạt chia sẻ thông tin về một nam thanh niên tại Hà Nội sau khi ăn cắp sạc iPhone 5S còn lên facebook viết một status dài khoe chiến tích. Hành động của nam thanh niên này đã khiến nhiều facebooker rất phẫn nộ và kịch liệt lên án.

Trong đoạn status của mình, nam thanh niên này gọi chiếc điện thoại của mình là “em yêu” rồi liên tục có những miêu tả rất khiếm nhã về việc dây sạc có vấn đề. “May mà hôm nay chôm được cái dây cáp xịn cho em iP 5S nên cắm em có 1 lần mà pin vẫn căng đét, khi sạc không bị nóng bỏng tay, chơi game mấy vẫn mát lạnh…. Dây cáp theo máy hỏng nên dùng dây đểu khổ thế. May quá may quá.”

11

Theo lời miêu tả của page “Hội những người ủng hộ liên ngành 141 truy quét tội phạm”, thì nam thanh niên này có tên là N.N.S và đã có hành vi lừa đảo rồi ăn cắp dây sạc iPhone 5S của một cửa hàng điện thoại.

Cụ thể – Vào ngày 26/3 vừa qua thanh niên này liên hệ với cửa hàng bán phụ kiện điện thoại và đặt mua cable kết nối và yêu cầu cửa hàng mang tới một quán cafe trên đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội). Do địa chỉ hẹn cách xa quán, chủ cửa hàng phụ kiện đã thuê xe ôm mang tới nơi mà thanh niên này hẹn trước. Lợi dụng việc xe ôm không hiểu rõ về phụ kiện điện thoại, thanh niên này đã tráo đổi dây cable cũ (bị hỏng) lấy sợi cable mới của cửa hàng và đưa cho xe ôm mang trả lại cửa hàng.

Khi chủ quán phát hiện ra sự việc đã liên hệ lại số điện thoại của thanh niên trên nhưng chỉ nhận được giọng nói của một người phụ nữ và kêu là nhầm số. Từ số điện thoại liên lạc, cộng đồng mạng đã lần ra địa chỉ FB của thanh niên này là T.K.N và khá sững sờ khi thấy thanh niên này khoe “chiến tích ăn cắp” ngay trên FB của mình.

Hành vi ăn cắp rồi khoe chiến tích ngay trên mạng xã hội của nam thanh niên này đã nhận được vô số gạch đá từ cộng đồng mạng. Sau khi nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, thanh niên này đã xóa các status liên quan, ẩn toàn bộ ảnh cá nhân và chỉ cho bạn bè comment.

Một facebooker comment: ”Tưởng thế nào. Đã có tiền mua iPhone 5S rồi mà cái cable cũng phải đi hack là sao hả bạn ơi? Lưới trời lồng lộng nhưng khó thoát lắm. Đồ ăn cắp nuốt không trôi đâu”.

Một bạn khác thì gay gắt hơn: “Mua cái dây sạc thì mất 500k, nhưng làm thế này thì cái mặt anh cũng không đáng 500 đồng đâu anh ạ”.

Theo vuiviet

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game