“Mỹ nhân Ngư Việt” ngọt ngào đến mê hôn

loading...

Vừa qua, Á hậu Asian Đồng Thanh Vi vừa hoàn tất những cảnh quay “Mỹ Nhân Ngư” tại Mũi Né. Những hình ảnh này sẽ xuất hiện trong trailer giới thiệu về cuộc thi “Hoa hậu Đại Dương Việt Nam”, và trong các nội dung tại các buổi thi.

Hình ảnh “Mỹ Nhân Ngư” đẹp gợi cảm của Á hậu Đồng Thanh Vi

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Đại Dương, Ban tổ chức đã thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại Mũi Né và ở ngọn hải đăng – Mũi Khe Gà (huyện Hàm Thuận Nam), nhằm phục vụ cho vòng chung kết diễn ra tại thành phố Phan Thiết. Tham gia các cảnh quay có Á hậu Đông Nam Á Đồng Thanh Vi.

Hình ảnh “nàng tiên cá” tuyệt đẹp của Đồng Thanh Vi sẽ được xuất hiện trong trailer giới thiệu về cuộc thi “Hoa hậu Đại Dương Việt Nam”

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2014 là cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia, được tổ chức trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam với vòng chung kết diễn ra tại Phan Thiết (từ ngày 13/5-23/5/2014). Thí sinh đăng quang cuộc thi sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Dự án “Blue Ocean World”.

my ngu

loading...

Đồng Thanh Vi sở hữu gương mặt sáng, nét đẹp ngọt ngào.Thanh Vy đã vượt qua nhiều thí sinh để giành được ngôi vị Á hậu 2 Đông Nam Á 2013

Đây là dự án về các hoạt động bảo vệ môi trường biển đại dương, mang lại lợi ích cho cộng đồng do Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam phối hợp với các đơn vị sáng lập.

Thanh Vi sẽ là gương mặt đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Đại Dương 2014

Thông qua cuộc thi sẽ góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng, cũng như du khách đối với việc giữ gìn, bảo vệ môi trường biển, đảo và đại dương trong khai thác tài nguyên du lịch.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Hoa hậu Đại Dương

Thí sinh đăng quang Hoa hậu Đại Dương sẽ vinh dự đội vương miện có trị giá lên đến 1,6 tỷ đồng

Á hậu Đông Nam Á – Đồng Thanh Vi sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm 2014. Ngoài ra, cô còn góp phần chia sẻ kinh nghiệm và tham gia những hoạt động cùng các thí sinh.

Theo vuiviet

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game