Mỹ nhân Hàn khoe cơ bắp nở nang

Nhiều ý kiến cho rằng, đàn ông thường chỉ yêu thích những cô gái có dáng vẻ thanh mảnh, dịu dàng. Tuy nhiên, khá nhiều người đã phải thay đổi quan điểm sau khi được thấy những hình ảnh quyến rũ của một cô gái Hàn Quốc có tên Yeon Woo Jhi.

Ở Yeon Woo Jhi, người ta nhận ra sự kết hợp hết sức thú vị giữa gương mặt thanh tú, xinh đẹp và những cơ bắp mạnh mẽ.

Yeon Woo Jhi là một vận động viên kiêm huấn luyện viên thể hình. Đến từ Seoul (Hàn Quốc) nhưng danh tiếng của cô đã lan rộng ra toàn châu Á, khiến cô trở thành một trong những nữ vận động viên thể hình được yêu thích nhất.

Yeon thậm chí có cả fan club của mình tại Trung Quốc. Tuy vậy, thời gian đầu, khi những hình ảnh đầu tiên của cô xuất hiện trên mạng, người ta đã hoài nghi, cho rằng đây là sản phẩn của Photoshop.

Cô gái này bắt đầu được biết đến khi tham dự hàng loạt cuộc thi dành cho các nữ vận động viên thể hình. Năm 2010, cô đã giành vị trí quán quân trong cuộc thi YMCA contest tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Yeon Woo Jhi cũng tham gia chụp những bộ ảnh thời trang ấn tượng hay những video hướng dẫn cách tập luyện và phát triển cơ bắp.

Hỉnh ảnh của cô gái trước và sau khi luyện tập thể hình.

Với gương mặt yêu kiều và đôi mắt biểu cảm, Yeon Woo Jhi đã “hút hồn” vô số chàng trai. Tuy nhiên, cô gái này đã kết hôn. Điều đặc biệt là chồng của Yeon cũng luyện tập thể hình và có một cơ thể “hoành tráng” không kém.

Hai vợ chồng cùng “đọ dáng”.

Theo Soha

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game