Muôn chuyện hài về cảnh tượng xếp hàng

loading...

Vẻ nhàm chán mỗi khi phải xếp hàng khiến cho ai cũng bực mình, ngoại trừ một số trường hợp sau.

loading...

Nếu bạn xếp hàng để mua iPhone 5 trong bộ trang phục thường ngày, thì có lẽ bạn chưa dành đủ tình yêu cho Apple. Bởi lẽ bạn cần phụ kiện như người đàn ông này ở quận Ginza, Tokyo, Nhật Bản.

Người phụ nữ như khẩn thiết mong được “vượt hàng” với biển hiệu “Con mèo cưng của tôi sẽ chết trong khi tôi phải xếp hàng”. Bạn sẽ nhường cô ấy chứ?

Một iFan cuồng iPhone 4S khác. Anh ấy đeo mặt nạ của cố CEO Apple, Steve Jobs và cầm trên tay biển hiệu “Hãy tặng tôi một iPhone 4S để dành cho Steve Jobs”.

Người Trung Quốc đặc biệt ghét phải xếp hàng. Để thay đổi nhận thức này, một nhóm người mặc đồng phục áo phông, mặt nạ trắng lạnh lùng, với dòng chữ “Đừng chen lấn” ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Đợi cả tuần bên ngoài cửa hàng Apple Store để trở thành chủ nhân của những thiết bị đình đám đầu tiên không còn là chuyện hiếm. Một số người thất nghiệp sẵn sàng ngồi chờ rồi bán hoặc cho thuê vị trí của mình, thậm chí dịch vụ thuê lều cũng ăn theo. Trên tấm biển có ghi, “Trở thành người đầu tiên sở hữu iPhone, cho thuê lều”.

Đôi khi xếp hàng không phải là lựa chọn duy nhất.

Cô dâu đứng xếp hàng dưới trời nắng trong một lễ cưới tập thể ở sân vận động, thuộc Sao Paulo, Brazil. 62 chú rể, những công nhân xây dựng sân vận động, đã được công ty xây dựng tổ chức đám cưới.

Thang máy và thang bộ, đời sao bất công đến thế.

Mọi người cứ xếp hàng bình tĩnh, tôi đang rất nhiều việc, phải xử lý từ từ…

Người Nhật Bản được cả thế giới nể phục vì bức ảnh xếp hàng sau trận sóng thần khủng khiếp.

Theo Ione

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game