Mua toilet công cộng làm nhà ở

Nhà vệ sinh công cộng đã trở thành chốn ăn ở lý tưởng đối với gia đình anh Tăng Lãnh Quân ở Trung Quốc.

Anh Tăng từng phải bỏ học đại học vì gia đình quá nghèo, không thể chu cấp cho anh. Ảnh: Asiaone

Anh Tăng Lãnh Quân, người tỉnh Cát Lâm, chuyển đến thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc để tìm việc làm và tìm kế ổn định cuộc sống. Trong tay chỉ có tổng cộng 6 USD (tương đương 120.000 đồng), anh Tăng quyết định hành nghề sửa khóa và làm thợ đánh giày để kiếm sống.

Được một người bạn cho biết có một nhà vệ sinh công cộng gần đó đang cho thuê, anh Tăng liền vay tiền và thuê lại toilet này làm nơi ở. Để tạo thêm không gian cho “căn hộ”, anh gỡ bỏ các tấm vách ngăn giữa các bồn cầu và tận dụng để làm giường.

Với bàn tay khéo léo, anh Tăng đã cải tạo nhà vệ sinh thành nơi ở khá lý tưởng cho những người thu nhập thấp như gia đình anh. Ảnh: Asiaone

Trong thời gian làm việc và sinh sống ở Thẩm Dương, anh Tăng gặp được người con gái của cuộc đời và kết hôn. Vì điều kiện kinh tế không cho phép, vợ chồng anh không thể đi hưởng tuần trăng mật mà chỉ có thể thuê một căn hộ cao cấp hơn một chút để ở trong khoảng một tuần.

Vợ và con trai anh Tăng bên ảnh cưới. Ảnh: Asiaone

ờ Asiaone đưa tin hiện họ có một cậu con trai 14 tháng tuổi, cả ba người cùng chung sống trong ngôi nhà vệ sinh đặc biệt này. Mặc dù phải sống “tạm bợ” như vậy, nhưng anh Tăng luôn cảm thấy hạnh phúc. Vợ chồng anh không quên dành sự chăm sóc và tình thương yêu cho cậu con bé bỏng.

Theo NgoiSao

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game