like

Một phụ nữ Nga tuyên bố giữ xác “người ngoài hành tinh”

loading...

Một phụ nữ Nga tuyên bố đã giữ xác được cho là của người ngoài hành tinh trong tủ lạnh suốt hai năm qua. Người phụ nữ này thậm chí còn chụp 5 bức ảnh để chứng minh cho tuyên bố của mình.

"Xác người ngoài hành tinh" Yegorovnam để trong tủ lạnh nhà mình.

Marta Yegorovnam, ở thành phố Petrozavodsk, miền tây Nga cho biết đã giữ xác của một “dạng sống” bí ẩn, được cho là “người ngoài hành tinh” trong tủ lạnh nhà mình suốt hai năm.

Đây là lần thứ ba “người ngoài hành tinh” được thấy ở Nga trong những tháng gần đây. Xác Yegorovnam cất giữ được biết được lấy từ một địa điểm xảy ra vụ tai nạn UFO gần nhà cô vào năm 2009.

"Sinh vật" này được cho là lấy từ một vụ tai nạn UFO hồi năm 2009.

Cô cho biết khi đó cô đã tiến tới đống đổ nát đang bốc cháy và đống kim loại nóng chảy, tỏa ra “sức nóng không thể chịu đựng được”. Và gần chiếc đĩa bay bị bẹp rúm là “người ngoài hành tinh” đã chết.

“Sinh vật” mà cô chụp ảnh dài khoảng 0,6m, có chiếc đầu lớn, đôi mắt lồi to và có bộ mặt nửa người nửa cá. Ngoài ra cũng có bộ phận giống như là cánh tay trồi ra từ phần thân.

"Người ngoài hành tinh" Yegorovnam phát hiện có gương mặt nửa người nửa cá.

loading...

Theo trang web Unexplained Mysteries (Những bí ẩn không thể lý giải), Yegorovnam đã đưa “sinh vật” đó về nhà và cất trong tủ lạnh. Vài ngày trước, 2 người đàn ông ở Trung tâm nghiên cứu Karelian của Học viện Khoa học Nga, đã đến nhà cô tịch thu “xác” để điều tra.

Hình ảnh cắt từ đoạn video quay ở Siberia hồi đầu năm, cho thấy một vật có vẻ như là UFO và 5 sinh vật lạ.

Hồi tháng 8 vừa qua, tại Nga cũng xuất hiện một đoạn video quay ở vùng hẻo lánh Irkutsk của Siberia, có vẻ như cho thấy một phi thuyền lạ và 5 sinh vật đi trên tuyết.

Vào tháng 4, hai sinh viên ở Irkutsk, Siberia, cũng tuyên bố đã phát hiện được xác “người ngoài hành tinh” ở một địa điểm UFO gặp nạn. Nhưng sau đó, khi bị cảnh sát thẩm vấn họ thừa nhận “sinh vật” thực chất là làm bằng bánh mỳ.

"Người ngoài hành tinh" gây cơn sốt hồi tháng 4.

Tuy nhiên, đó chỉ là sản phẩm của hai sinh viên.

Tuy nhiên, trước khi họ thừa nhận, sự việc đã tạo nên một cơn sốt trên mạng, với gần 700.000 lượt truy cập trên YouTube.

Theo DanTri

Bài viết liên quan

loading...