Một phụ nữ đeo cả trăm cây vàng ngồi bán hàng mã

loading...

Nhiều ngày nay, du khách đến đền Sòng Sơn (phường Bắc Sơn, Thanh Hóa) choáng ngợp khi bắt gặp người bán hàng đeo hàng chục vòng và nhẫn được cho là vàng trên cổ và tay.

Mấy ngày vừa qua, dư luận đang xôn xao trước việc 1 người phụ nữ đeo đầy vàng ngồi bán hàng mã trước cổng đền Sòng Sơn (Thanh Hóa). Nhiều du khách khi đến đây đã không khỏi “choáng ngợp” và tỏ vẻ ngạc nhiên trước hình ảnh người phụ nữ này. Nhưng với người dân nơi đây, hình ảnh như thế đã quá quen thuộc.

Qua tìm hiểu của PV, người phụ nữ đeo trên người hàng trăm cây vàng trên có tên là Tình (SN 1973). Với việc đeo 1 số lượng lơn vàng lên người như vậy, người dân nơi đây thường gọi chị là “Tình đại gia”.

Tìm về nơi đây, quả thật chúng tôi không khỏi ngạc nhiên trước số vàng mà chị đang đeo trên người. Khắp các bộ phận như: cổ, tay, tai, ngón tay, chân, ngón chân đều được khoác lên những chiếc vòng, nhẫn vàng chói lóa. Thậm chí, trên cổ chị Tình còn được quấn nhiều vòng 1 dây chuyền lớn bằng vàng, mà người dân nơi đây vẫn gọi là dây xích.

1

loading...
Một phụ nữ Thanh Hóa đeo cả trăm cây vàng ngồi bán hàng mã

Theo người dân nơi đây cho biết, số vàng mà chị Tình mang trên người khoảng hơn 100 cây. Chị Tình đã đeo số vàng lớn lên người như vậy đã nhiều năm nay. Tuy nhiên, chẳng ai biết được lí do vì sao chị này lại đeo nhiều vàng trên người như vậy. Có người cho rằng, việc chị Tình đeo nhiều vàng như vậy là để khoe của, nhưng nhiều người thích thú lại nói: “người ta có tiền thì người ta đeo cho đẹp”.

Theo tìm hiểu của PV được biết, chị Tình bán hàng trước cổng đền cùng gia đình từ lúc bé đến giờ. Mỗi khi bán hàng được tiền lời, chị lại gom góp tất cả số tiền, để dành rồi sau đó đi mua vàng và đeo hết lên người.

Một phụ nữ Thanh Hóa đeo cả trăm cây vàng ngồi bán hàng mã
Một phụ nữ Thanh Hóa đeo cả trăm cây vàng ngồi bán hàng mã

Được biết, chị Tình hiện tại vẫn chưa lập gia đình. Dù mang trên người với số vàng lớn, nhưng hàng ngày chị Tình vẫn chạy qua lại giữa 2 quán để bán cho khách mà không thấy vướng víu, khó chịu.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game