Mẹ dùng thánh giá giải cứu con bị bắt cóc

loading...

Một phụ nữ đã dũng cảm dùng cây thánh giá để giải cứu cậu con trai 9 tuổi của mình bị một thanh niên bắt làm con tin ở thành phố Quezon, Philippines.

Vụ việc xảy ra vào 11 giờ đêm hôm thứ Sáu tuần trước tại quận Barangay Kristong Hari thuộc thành phố Quezon, Philippines. Reimer Parparan, một thanh niên 24 tuổi có dấu hiệu thần kinh không bình thường bất ngờ bắt cóc cậu bé 9 tuổi Mark Jason Pineda làm con tin.

Kẻ bắt cóc mặc quần đùi và áo mưa dùng một chiếc dùi nước đá dí vào cổ của cậu bé trong tình trạng tinh thần hoảng loạn. Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường sau khi nhận được thông báo. Bất chấp yêu cầu bỏ vũ khí đầu hàng, kẻ bắt cóc vẫn không chịu thả cậu bé.

Sự việc không hề tiến triển cho tới tận 7h30 sáng ngày hôm sau, khi bà mẹ của cậu bé Mark Jason đã dũng cảm cầm một cây thánh giá tiến lại gần để thuyết phục tên Reimer Parparan đầu hàng. Sự xuất hiện của bà đã khiến kẻ bắt cóc bị phân tâm.

Lợi dụng cơ hội đó, bà mẹ đã khống chế cánh tay cầm vũ khí của y trước khi cảnh sát xông vào bắt giữ. Cậu bé Mark Jason đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu với 2 vết thương nhẹ trên cổ do kẻ bắt cóc dùng chiếc dùi gây ra.

loading...

Cậu bé Mark, 9 tuổi, bị một thanh niên bắt cóc làm con tin ở ở thành phố Quezon, Philippines.

Sau khi cảnh sát thuyết phục không thành công, người mẹ đã quyết định cầm cây thành giá để giải cứu con của mình

Theo Bee

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game