Mất mạng vì ăn 30 con gián

Ngay sau khi trở thành quán quân trong một cuộc thi ăn gián với thành tích ăn 30 con gián, 30 giun đất và 100 con sâu, người đàn ông đến từ Nam Florida bất ngờ bị đột quỵ và qua đời.

Người đàn ông xấu số được xác định tên là Edward “Barry” Archbold, 32 tuổi. Edward mất tại bệnh viện địa phương tối hôm 5/10 tại bệnh viện sau khi bị đột quỵ trước cửa hàng bán các loài động vật bò sát Ben Siegel, ở bãi biển Deerfield, Florida.

Sau khi ăn vài chục con gián và sâu để vượt qua 30 thí sinh khác tham dự cuộc thi kỳ dị này, anh Edward bắt đầu cảm thấy bất an. Nhà vô địch ngay lập tức đột ngụy trên sân khấu, tại cửa hàng Ben Siegel Reptile Store, Deerfield Beach, Floria, Mỹ.

Trong khi đó, không đối thủ nào của anh gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe, cảnh sát cho biết. Anh Edward đã được chuyển ngay tới bệnh viên, tại đây anh đã ngừng thở.

Cơ quản cảnh sát điều tra cho biết, họ đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của anh Edward

Về phía luật sư của nhà vô địch, ông cho biết, tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi đều phải ký vào bản cam kết chấp nhận mọi trách nhiệm khi tranh tài trong cuộc thi kỳ lạ này.

Toàn bộ côn trùng được sử dụng cho cuộc thi đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt, “Chúng rất an toàn và được nuôi trong nước với mục đích kiểm soát môi trường, có thể dùng làm thực phẩm”, ông chủ cửa hàng tổ chức cuộc thi nói.


Minh Quang

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game