Lộ ảnh gái làng chơi “hạ gục” các mật vụ Mỹ

Hôm qua (19/4), hàng loạt loạt bức ảnh về một trong những cô gái làng chơi làm sụp đổ sự nghiệp của các mật vụ Mỹ đã được tung lên mạng trong bối cảnh vụ scandal này đang ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Theo nhật báo New York Daily, những hình ảnh của một người phụ nữ được xác định là Dania đã xuất hiện trên mạng và cô gái này cũng lần đầu tiên lên tiếng về vụ scandal liên quan đến các mật vụ Mỹ.

Người ta đã phát hiện ra Dania ngay trước khi danh tính của hai mật vụ Mỹ có liên quan đến vụ scandal gái điếm ở Colombia bị đưa ra ánh sáng. Mật vụ David Chaney đã bị cho nghỉ hưu trong khi Greg Stokes bị đuổi việc. Một vệ sĩ khác tự xin nghỉ việc sau khi bị đình chỉ công tác vì có liên quan đến vụ bê bối chấn động nước Mỹ ở Colombia.

Một trong 3 mật vụ trên đang có kế hoạch kiện Cơ quan Mật vụ Mỹ về cách họ bị đối xử sau khi vụ scandal liên quan đến gái làng chơi của họ bị phanh phui và trở thành đề tài nóng bỏng trên khắp các mặt báo thế giới.

Dania – mẹ của một cậu con trai 9 tuổi, đã nói về đêm hoang dại với các mật vụ Mỹ ở Cartagena hồi tuần trước. Theo lời kể của cô gái điếm cấp cao 24 tuổi này, cô đã nhận được 30 USD – một phần nhỏ trong số tiền 800 USD tiền phí, để qua đêm với một trong những mật vụ Mỹ. Dania chính là cô gái điếm đã có cuộc tranh cãi nảy lửa với mật vụ Mỹ vì anh này định “ăn bánh không chịu trả tiền”.

Dania cho biết, cô đã gặp một mật vụ ở sàn nhảy PleyClub ở Cartagena và họ đã uống say sưa bên nhau. “Anh ta chưa bao giờ nói với tôi rằng anh ta đang đi tháp tùng Tổng thống Obama”, Dania cho biết đồng thời miêu tả mật vụ này là “người dè dặt và rất kín đáo”.

Dania, người giấu tên thật cho biết, một trong những mật vụ đã đồng ý trả cho cô 800 USD để cô qua đêm với anh ta tại khách sạn. Tuy nhiên, sáng hôm sau, mật vụ Mỹ đã không chịu trả tiền cho cô và một cuộc cãi cọ nảy lửa đã xảy ra. Vụ việc leo thang và kết thúc bằng sự can thiệp của cảnh sát Colombia. Cuối cùng, Dania nhận được khoảng 225 USD. Vụ tranh cãi này đã khiến cho scandal liên quan đến gái điếm của mật vụ Mỹ bị phanh phui, khiến Nhà Trắng rơi vào tình cảnh “bẽ mặt”.

Sau khi biết vụ việc liên quan đến mình được đăng khắp các mặt báo thế giới, Dania cho biết, cô thật sự sốc và lúc đó cô mới biết người mà cô quan hệ đêm đó là một mật vụ.

“Tôi rất sợ hãi”, Dania cho biết, nói thêm rằng cô không muốn mật vụ này bị đuổi việc vì sợ bị trả thù. “Đây là một vụ việc lớn. Nó liên quan đến chính phủ Mỹ. Tôi rất sợ bị tấn công. Tôi khóc suốt”, Dania thổ lộ.

Nước Mỹ đã được một phen chấn động khi 11 vệ sĩ được cử đi bảo vệ ông Obama tại hội nghị thượng đỉnh quốc tế ở Columbia diễn ra trong hai ngày cuối tuần 14 và 15/4 vừa rồi bị đuổi về nước chỉ vì mải vui với rượu và gái.

Theo các quan chức Mỹ cho biết, một nhóm vệ sĩ được cử đến Colombia làm nhiệm vụ tiền trạm trước khi Tổng thống Obama đến nơi này tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Châu Mỹ. Tuy nhiên, thay vì làm nhiệm vụ quan trọng của mình, trong suốt gần một tuần ở Cartagena, các mật vụ đã ăn chơi thả cửa với rượu mạnh và gái mại dâm tại khách sạn Caribe.

Dưới đây là một số hình ảnh của Dania:

theo DM

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game