Kỷ lục hai chàng trai hôn nhau 50 tiếng

Nhân dịp lễ Valentine, cuộc thi tìm ra cặp đôi hôn nhau lâu nhất đã được tổ chức tại bãi biển Pattaya, Thái Lan vào ngày Chủ Nhật vừa qua. Chiến thắng thuộc về cặp đồng tính nam khi họ đã có một nụ hôn kéo dài hơn 50 tiếng đồng hồ.

Rất nhiều người đã tham gia cuộc thi "mi nhau" của Thái Lan.

Các thí sinh tham gia cuộc thi đặc biệt này không được phép rời khỏi vị trí, trong khu vực 1m vuông. Họ chỉ được dùng ống hút để uống nước và thức ăn. Thậm chí, khi đi vệ sinh cũng không được rời khỏi nhau, trọng tài sẽ có nhiệm vụ giám sát từng đôi thi.

Ngoài ra, trong ba tiếng đầu tiên, tất cả mọi thí sinh đều phải nhịn đi toilet. Quy định hà khắc của cuộc thi và kỷ lục hơn 46 tiếng của năm 2011 đã khiến số lượng người tham gia năm nay giảm, ban tổ chức cho biết.

Cũng vào dịp Valentine năm ngoái, chị Lakkana Tiranarat và chồng đã thiết lập kỷ lục nụ hôn kéo dài 46 giờ, 24 phút và 9 giây.

Chủ nhân của kỷ lục mới là hai chàng trai, Nontawat Jaroegenasornsin, 31 tuổi và người yêu, Thanakorn Sittiamthong, 28 tuổi. Thành tích đáng nể của họ kéo dài 50 giờ, 25 phút và 1 giây.

Cặp đồng tính nam này đã làm mọi người hết sức ngưỡng mộ khi họ mi nhau suốt hơn 50 tiếng đồng hồ.

Nontawat Jaroegenasornsin, 31 tuổi và người yêu, Thanakorn Sittiamthong, 28 tuổi

Ngoài kỷ lục Guinness Thế giới danh giá, cặp đôi chiến thắng chung cuộc còn nhận được một chiếc nhẫn kim cương trị giá 3.333 USD (khoảng hơn 69 triệu đồng) và một voucher nghỉ tại khách sạn trị giá 6.500 USD (hơn 135 triệu đồng).

Theo ione

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game